Bắt chữ - đuổi hình bắt chữ 2014

tai game bat chu cho dien thoai | tải game đuổi hình bắt chữ cho điện thoại miễn phí

Tổng hợp các trò chơi: bắt chữ - đuổi hình bắt chữ, đoán chữ, đoán từ, nhìn hình đoán chữ, đáp án đuổi hình bắt chữ phần 1, phần 2, phần 3, mới nhất 2014 dành cho điện thoại di động nokia, samsung, iphone, sony, sky, lenovo, các hệ điều hành: android, ios, java.

Bắt chữ đơn giản là trò chơi dân gian giàu ngôn ngữ của Việt Nam, trò chơi đem lại cho các bạn sự hiểu rộng và hình ảnh trìu tượng, với đuổi hình bắt chữ các bạn đã được xem nhiều trên game show thì với tải bắt chữ trên điện thoại di động miễn phí khiến bạn chơi tiện lợi lại có thể mang bất cứ tại nơi đâu để phá danh hiệu người chơi giỏi nhất vượt qua nhiều phần chơi hay nhất. Để hiểu rõ hơn về trò này các bạn vào trang thuvienwap.com để tải và chơi bắt chữ nhé.

tải bắt chữ cho điện thoại

BẮT CHỮ - trò chơi mang tính chất đòi hỏi tư duy nhanh đoán ý nghĩa từng hình ảnh

Chắc hẳn game show "Đuổi Hình Bắt Chữ" đã không còn xa lạ với bạn? Thật hứng khởi khi tự mình khám phá những tầng ý nghĩa đặc sắc, hài hước, vui nhộn, bất ngờ, thú vị, mới lạ,... của các câu chữ ẩn đằng sau những hình ảnh quen thuộc.

Bạn có thể sẽ không nhịn được cười khi mở ra các đáp án, những khuôn ảnh tưởng chừng như không liên quan, nhưng khi ghép lại với nhau, lại tạo thành những câu chữ kỳ thú.

tải bắt chữ cho điện thoại

Bắt Chữ - không những mang lại nhiều khám phá trong cách chơi chữ, chơi hình, làm cho bạn chơi cảm thấy hấp dẫn muốn tìm tòi khám phá các phần chơi nhiều hơn.

Đuổi hình bắt chữ là trò chơi mang tính chất giàu ngôn ngữ của người chơi, thêm một chút tư duy nhanh nhậy. Người tham gia chơi càng hiểu rộng bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiều và đoán được nhiều bài hơn.

Chơi bắt chữ khó mà dễ, dễ mà khó. Để vượt qua hết các câu hỏi, bạn cần có các kiến thức cả về tiếng Việt, Hán Việt, thậm chí cả tiếng Anh. Dải tri thức trải rộng từ các đồ vật thường dùng, đến địa lý, thể thao, danh nhân, lô đề, ...

So với một số game cùng thể loại "đuổi hình bắt chữ" khác đã và đang tồn tại, bản game "Bắt Chữ" mới này có gì đặc sắc và khác biệt? Đầu tiên, đó là cách chơi cực kỳ đơn giản, kế thừa kiểu thao tác của game nổi tiếng: không cần mô tả gợi ý, không cần mở bàn phím nhập chữ, không cần hạn chế thời gian. Thứ hai, đó là bộ hình ảnh được chăm chút rực rỡ sinh động, bạn chắc chắn sẽ không tìm ra một game nào tương tự có bộ dữ liệu đẹp hơn!

Tải game bắt chữ miễn phí ! Khi gặp một từ mà không có trong kho tri thức của bạn, bạn có thể dùng điểm thưởng trong game để mở từ này.

tải bắt chữ cho điện thoại

Hãy tận hưởng niềm vui, sự sảng khoái, và những bất ngờ thú vị với "Bắt Chữ"!

Ngoài ra Bắt chữ còn cho ra một số đáp án cụ thể của các phần Bắt chữ - đuổi hình bắt chữ để các bạn tham khảo khi gặp các vẫn đề khó suy luận khó đoán kéo dài căng thẳng.

http://images.weserv.nl/?url=static....ng&w=250&t=fit