Hướng dẫn giảm cấu hình game võ lâm tình trong thiên hạ bằng tool phần mềm full
Mình thấy TNGH hình ảnh không phải là quá đẹp nhưng ngốn RAM kinh khủng, kèm theo là việc tụt fps, fps không ổn định.
lên hôm nay mình đã tích hợp 1 phần mềm để giúp các bạn chơi game nhẹ nhàng hơn các bạn download tại đây đã có hướng dẫn bên trong đầy đủ nhé .
Dù máy mình chạy được MED nhưng nhiều người bạn của mình lại không cán nổi dù họ đã hạ xuống mức thấp nhất trong game.

Do mình hay ngồi dọc những file *.ini của mấy game offline/online nên cũng vọc được đôi chút, mình sẽ hướng dẫn bạn hạ cấu hình xuống mức "không thể thấp hơn được nữa".

* Nếu các bạn chơi chế độ Cửa sổ (Windows Mode) thì hãy chuyển sang Toàn màn hình (Full Screen) vì VGA sẽ đỡ load thêm cái Destop => nâng được 2-3 fps.
hôm nay mình đã tích hợp 1 phần mềm để giúp các bạn chơi game nhẹ nhàng hơn các bạn download tại đây đã có hướng dẫn bên trong đầy đủ nhé .
* Hạ mức cấu hình trong game xuống mức thấp nhất. Nếu không cải thiện được gì, thì hãy hạ độ phân giải xuống. Nếu đã cải thiện thì hãy nâng từ từ cấu hình trong game lên.

* Nếu máy bạn thật sự không cán nổi mức MIN thì hãy làm theo cách này:
1/ Vào thư mục userdate ở nơi cài game theo đường dẫn \VGGGame\TieuNgao\userdata
2/ Mở file systemsettings.ini bằng notepad.
3/ Chỉnh sửa độ phân giải bằng tay:
RenderWid =
RenderHei = ​
Với RenderWid là chiều ngang độ phân giải, RenderHei là chiều ngang độ phân giải. VD bạn muốn chỉnh Res 800x480 (~16:9) thì để như sau:
RenderWid = 800
RenderHei = 480​
Các độ phân giải mà game hỗ trợ (4:3 800x600, 600x480... ; 16:9: 1024x600, 800x480...).

hôm nay mình đã tích hợp 1 phần mềm để giúp các bạn chơi game nhẹ nhàng hơn các bạn download tại đây đã có hướng dẫn bên trong đầy đủ nhé .​

P/S: Vì đây chỉ cách "chữa cháy" nên hình ảnh trong game sẽ bị vỡ hình (nhòe), mình không khuyến khích hạ quá nhỏ, sẽ làm cho game trở nên cực xấu. Tuy nhiên, nhờ có công nghệ FontOptimize của game nên chữ vẫn đọc được. Nhìn game sẽ giống như đang bật MXAA x16 (khử răng cưa toàn màn hình, kể cả những chỗ không có răng cưa).​


P/S: Nếu được ủng hộ, mình sẽ hướng dẫn thêm cách bỏ Intro lúc vào game, thậm chí MOD game.