Nhiệt Huyết Bang Chủ game thể loại chiến thuật hấp dẫn mới ra mắt tại thị trường Việt Nam là một thể loại MMOSLG – turn base khá dễ chơi. Game có đồ họa 2D đẹp mắt quen thuộc và khá độc đáo với phong cách thủy mặc, các nhân vật được xây dựng theo dạng Chibi đáng yêu cùng các màu sắc khá tươi sáng và tương đối dễ nhìn, có rất nhiều tính năng hấp dẫn và thú vị. Bạn có thể tải game Nhiệt Huyết Bang Chủ về điện thoại hoàn toàn miễn phí.

Game Nhiệt Huyết Bang Chủ hỗ trợ cả 2 nền tảng iOS và Android. Đây là sản phẩm gMO thẻ bài do SSGroup phát hành, game có tên gốc là Nhiệt Huyết Manh Chủ tại thị trường Trung Quốc.

Nhiệt Huyết Bang Chủ siêu phẩm MMO đáng chơi nhất!!!


Nhiệt Huyết Bang Chủ xây dựng bối cảnh và cốt truyện huyền ảo về một thế lực đen tối làm xáo trộn thời gian và không gian, làm mất cân bằng thế giới Võ Lâm. Chính sự mất cân bằng này đã khiến cho tất cả anh hùng hào kiệt của các thời đại đều bị đẩy vào cùng một thế giới. Tại đây, họ phải chiến đấu chống lại âm mưu đen tối của thế lực hắc ám đang lăm le phá vỡ sự cân bằng giữa cái thiện và cái ác cũng như thôn tính luôn cả thế giới.

Khi tham gia game bạn sẽ bước vào một thế giới võ hiệp mộng ảo như một cuốn kinh thư. Đồng thời bạn sẽ nhập vai thành các tên tuổi nổi tiếng mọi thời trong tiểu thuyết võ hiệp Trung Quốc như: Tiêu Phong, Quách Tĩnh, Đông Phương Bất Bại, Tiểu Long Nữ… để hành tẩu giang hồ và trừ gian diệt ác.

Ngoài ra, game còn có rất nhiều tính năng hấp dẫn khác như: Hệ thống nhân vật đa dạng, kỹ năng phong phú, chiêu thức đẹp mắt, hệ thống nhiệm vụ và phụ bản đa dạng, chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Những đặc điểm nổi bật của game :
- Là một game Online, thể loại đấu thẻ bài chiến thuật .
- Cốt truyện quen thuộc dựa theo các tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung. Hệ thống nhân vật phong phú tiêu biểu trong các tiểu thuyết này và được chia theo ngũ hành.
- Lối chơi dễ nắm bắt nhưng đòi hỏi sự tư duy logic cao, Khác hẳn với các game đấu thẻ bài khác là nhân vật đấu trực tiếp không thể hiện qua lá bài.
- Đồ họa được đầu tư kĩ lưỡng mang đến độ sắc nét tuyệt vời, phong cách nhân vật Chibi kết hợp với nét bút lông cổ điển tạo nét riêng cho game.
- File cài nhẹ, hỗ trợ cài cho các hệ điều hành Android, IOS. Game có thể chơi mượt trên các dòng điện thoại này với chất lượng hình ảnh và âm thanh đáng kinh ngạc.

Chi tiết vui lòng xem thêm tại: http://playaudition.com/chi-tiet-game/36-tai-game-nhiet-huyet-bang-chu