Bạn có cảm thấy ngán ngẫm với các server private hiện nay khi phải liên tục chạy đua với số lần reset không? Bạn chơi sau và nhìn lên top thì thấy người top 1 có vài ngàn lần reset hay chục lần relife, bạn có muốn tham gia nó không?

Nhưng tất cả những điều đó sẽ không diễn ra tại MU-3 này, vì đã nhận thấy điều đó chúng tôi đã quyết định tạo một sân chơi mà chưa ai làm trước đây, một server đi theo hướng PvP, nơi mà bạn có thể chứng tỏ bạn là một hardcore gamer của tựa game này. "Sẽ không bao giờ là muộn để tham gia MU-3" là tiêu chí hàng đầu của server.


Với 1 thời gian dài phát triển và thử nghiệm những chức năng độc đáo và cấu hình gameplay đặc sắc, MU-3 chính thức giới thiệu tới cộng đồng game thủ những trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn này.

I. Cân bằng chủng tộc hoàn hảo:

-
Không chỉ đơn giản là điều chỉnh sức mạnh và chỉ số phòng thủ như bao MU khác, chúng tôi cải thiện lối chơi đột phá hoàn toàn cho 3 chủng tộc vốn thưa thớt nhất:

1) Tiên Nữ:
Từ các phiên bản season 2 cho đến nay, chủng tộc xinh đẹp luôn gặp vấn đề với 1 số loại cung/nỏ sẽ tắc nghẽn đạn khi chỉ số nhanh nhẹn quá cao. Tiên Nữ đến với MU-3 sẽ không bao giờ phải suy nghĩ đến vấn đề này, các nàng có thể trang bị bất kì vũ khí và tăng chỉ số tùy thích. Chúng tôi đã sửa triệt để mọi cung/nỏ và các mốc chỉ số nhanh nhẹn của chủng tộc này. Khả năng dồn sát thương khi bị đối phương áp sát sẽ là cơn ác mộng trường tồn với những kẻ cậy mạnh.

Mu-3.com và lối chơi phá cách lần đầu tiên trên thế giới
(Cung Thiên Mệnh - loại cung hay bị tắc đạn nhất vẫn hoạt động tốt ở mốc 65k agi)


2) Đấu Sĩ:
Đứa con lai vốn tưởng rằng đã bị nguyền rủa và lãng quên sẽ lần nữa trỗi dậy, ngoài việc chỉ số né đòn và sức phòng thủ được cải thiện, Đấu Sĩ tại MU-3 được kích phát kỹ năng thuộc tính đặc biệt do 2 dòng máu từ cả chiến binh lẫn phù thủy mang lại.


  • Kỹ năng Kiếm Lửa (lvl 220): với đa số MU season 6, kỹ năng này là 1 thất bại bởi lẽ số sát thương gây ra chỉ ngang bằng với cú chém thường. MU-3 đã hiệu chỉnh lại chỉ số sát thương và thêm vào % combo để hỗ trợ Đấu Sĩ cận chiến với những đối thủ có lượng giáp lớn.

    Mu-3.com và lối chơi phá cách lần đầu tiên trên thế giới
    (% combo của kỹ năng Hỏa Diệm thể hiện sự hữu dụng)

3) Chúa Tể:[*]Vốn đứng đầu trong 7 chủng tộc về khả năng gây sát thương, nhưng Chúa Tể lại bị nguyền rủa bởi lỗi "13500 agi" từ thủa season 2 xa xưa. Lỗi này khiến cho các Chúa Tể cộng chỉ số nhanh nhẹn vượt quá 13500 không thể sử dụng kỹ năng Hỏa Âm, trong khi Hỏa Âm là kỹ năng chính của chủng tộc này, đồng nghĩa với việc giới hạn chỉ số nhanh nhẹn ở con số 13500 khiến chỉ số phòng thủ và né tránh của Chúa Tể quá thấp so với các chủng tộc còn lại. MU-3 đã mở ra cánh cửa phong ấn sức mạnh của Chúa Tể bao lâu nay, đặt dấu chấm hết cho lời nguyền này bằng cách triệt tiêu hoàn toàn lỗi kỹ năng Hỏa Âm.

Mu-3.com và lối chơi phá cách lần đầu tiên trên thế giới
(Kỹ năng Hỏa Âm hoạt động tốt mặc dù đã vượt ngưỡng bug agi)

[*]Ngoài ra kỹ năng vốn đã bị lãng quên do lỗi lag không ra sát thương, Bóng Ma (lvl 220) cũng đã được sửa lại để cho chủng tộc quyền uy thêm lựa chọn khi train và PK.

Mu-3.com và lối chơi phá cách lần đầu tiên trên thế giới
(Kỹ năng Bóng Ma đã không còn lag, dmg đều và mạnh)


II. Hỗ trợ PK và săn boss đặc sắc:

- Bạn tò mò không biết con BOSS mình đang cố giết bao lâu nữa mới chết?
- Hay cần xem mình còn bao nhiêu HP khi PK để không bị chết bất đắc kỳ tử?
- Hoặc muốn biết chính xác số sát thương mình gây ra cho đối phương có bị âm không?


Những điều đó là không thể đối với các MU hiện nay, tuy nhiên MU-3 hỗ trợ điều đó!


1) Thanh HP của kẻ địch:

- Với hệ thống hiển thị thanh HP thông minh của MU-3, bạn có thể biết chính xác lượng HP và số HP còn lại của kể địch mình đang tấn công.

2) Chỉ số HP nhân vật và sát thương chính xác:

- Không còn lo vượt quá giới hạn chỉ số 65535 nữa (âm), đến với MU-3 các bạn có thể biết chính xác số HP còn lại của mình cũng như số sát thương mình gây ra lên đối phương.


Mu-3.com và lối chơi phá cách lần đầu tiên trên thế giới
(Thanh HP nằm trên thể hiện lượng máu của BOSS, ngoài ra máu của nhân vật và dmg đã hiển thị vượt qua 65k)


III. Các tính năng, sự kiện và cách chơi mới mà chưa từng có MU nào ở Việt Nam có:

1. Max reset cho một nhân vật là 500 lần (không có relife) với 70k điểm : bạn không cần bỏ quá nhiều thời gian chỉ để cày hùng hục nữa , tất cả mọi nhân vật đều chỉ có thể rs được tối đa là 500 lần với 70k point , mọi người đều ngang nhau , sẽ có thêm nhiều thời gian để lo cho gia đình , bạn bè và cuộc sống .
2. Hệ thống Điểm Danh Dự (Honor) : Dùng để rs , mua đồ , mua các loại danh hiệu + thêm sức mạnh cho nhân vật
3. Hệ thống Đẳng Cấp (Class rank) : Dùng để phân chia cấp độ sức mạnh của nhân vật , thể hiện đẳng cấp khác biệt với các chiến binh xung quanh
4. Hệ thống Danh Hiệu (Tittle) : trên đầu nhân vật sẽ có 1 danh hiệu , khi có danh hiệu sẽ được + thêm các options sức mạnh giúp nhân vật mạnh lên nhiều lần
5. Hệ thống Thế lực (Region)
6. Thế lực chiến (Region War)

Mu-3.com và lối chơi phá cách lần đầu tiên trên thế giới

Mu-3.com và lối chơi phá cách lần đầu tiên trên thế giới

Mu-3.com và lối chơi phá cách lần đầu tiên trên thế giới

Mu-3.com và lối chơi phá cách lần đầu tiên trên thế giới7. Đấu trường danh vọng (Glorious Arena) (Đang trong quá trình xây dựng)
8. Nhân vật thứ 8: Grow Lancer (Đang trong quá trình xây dựng)


IV. Thông tin cơ bản của server:

ALPHA TEST: 14H NGÀY 14/09/2014
OPEN BETA: 14H NGÀY 20/09/2014

1. EXP: 80
2. DROP: 10
3. Phiên bản: 6.9 plus
4. Anti hack: VietGuard Special
5. Webshop chỉ bán đồ hỗ trợ
6. Trang chủ: mu-3.com
7. Diễn đàn: forum.mu-3.com
8. Fanpage: https://www.facebook.com/mu3online