Tiên Hiệp Kỳ Duyên là game mobile lấy cốt truyện cổ tích thời xa xưa kể về cuộc chiến giữa tam giới là loài ma quỷ, con người và thần tiên với tâm điểm là Cửu vĩ hồ ly. Trò chơi có phiên bản dành cho cả 2 hệ điều hành di động phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam là iOS và Android.

Tiên Hiệp Kỳ Duyên – Game online có đồ họa sống động

Những sự đặc sắc được tô lên nhiều các thể loại các môn phái độc đáo kỳ thú tại Tiên Hiệp Kỳ Duyên cho Android. 4 lớp nhân vật khác nhau đấu tranh chơi nhập vai chọn nhân vật chơi như là một anh hùng giải cứu thể hiện nhiều cách.

Tiên Hiệp Kỳ Duyên còn sở hữu những tính năng đảm bảo tính cộng đồng cực cao như: hảo hữu, quần hùng đoạt bảo, tiên môn… Trong số đó Tiên Môn là một tính năng có thể nói là đặc sắc nhất, mang tính chất tương tự như Bang hội người chơi của từng tiên môn sẽ phải phấn đấu, xây dựng tiên môn mạnh mẽ để có thể mở shop chỉ có riêng của Tiên Môn với những vật phẩm chỉ người trong Tiên Môn mới mua được.
Bên cạnh đó, hệ thống tiên thú trong game khá hấp dẫn, người chơi thông qua hệ thống này mà chiêu mộ được cho mình những người bạn chiến đấu độc đáo với tạo hình “chất lừ” như Huyền Minh Thần Long, Triều Ca Phụng Hoàng…
Tiên Hiệp Kỳ Duyên – Game online có đồ họa sống động
Những điểm nội bật của Tiên Hiệp Kỳ Duyên khiến các game thủ không thể bỏ qua:

- Đồ họa đẹp 3D sắc nét.
- Trang bị và pháp bảo cực sắc sảo.
- Vận bảo, đoạt Tiên lệnh khốc liệt đến nghẹt thở.
- Đánh boss cấp cao nhận nhiệm vụ.

Chi tiết vui lòng xem tại: http://choi-ibet88.com/chi-tiet-game...gn=FRviral1709