Tổng hợp một số game java hay cho điện thoại miễn phí mới và hấp dẫn, hi vọng sẽ mang đến những giây phút thư giãn tuyệt vời dành tới các bạn.

1. Nitro Street Racing - Đua xe đường phố
Seri game java đua xe hoàn toàn mới đã ra mắt các game thủ, hãy nhanh tay trải nghiệm những dòng xe mới nhất để xem động cơ và nghe từng tiếng gió lướt qua tai nhé.

Tổng hợp game hay cho điện thoại java

2. Super yum Yum
Cùng tận hưởng hương vị những quả trái cây tuyệt ngon xanh tươi mơn mởn với chú tắc kè đáng yêu trong game mien phi Super yum Yum. Hãy giúp chú tìm được những quả chín nhất và tìm được đường về nhà.

Tổng hợp game hay cho điện thoại java

3. Soul of the Demon
Nhiệm vụ của bạn là điều khiển nhân vật hoạt hình tránh khỏi những chú sâu trên đường đi, không để chúng chạm vào người không thì mất mạng. Bạn có thể sử dụng những cầu vồng để có thể tiêu diệt những con sấu gớm ghiếc đó. Đừng quên thu thập những loại quả trên đường đi. Chúng sẽ giúp bạn trong hành trình nguy hiểm này.

Tổng hợp game hay cho điện thoại java

4. Princess of China
Bạn đã từng chơi game java mien phi Princes of Persia hẳn bạn cũng biết về sự tuyệt vời của đồ họa, game play cũng như các hiệu ứng của game đó. Bạn có muốn trải nghiệm những thứ còn hơn thế? Hãy thử sức với game Princess of China dưới đây.
Tổng hợp game hay cho điện thoại java

5. Popeye Pinball

Tổng hợp game hay cho điện thoại java

Nhiệm vụ của bạn là không để cho quả bóng rơi xuống hố, hãy sử dụng nhưng tay cầm để đánh quả bóng chạm tới những vật phẩm, điểm số cần thiết để có thể đạt được điểm cao nhất. Bạn sẽ có 3 quả bóng cho 3 lượt chơi.

Còn rất nhiều game java nữa đang chờ đón các bạn khám phá, hãy tai game mien phi về chơi và trải nghiệm những tựa game hấp dẫn và lý thú này nhé. Chúc các bạn chơi game vui!