Bạn từng chơi game và đã từng yêu thích những hình ảnh nông trại xanh mướt những âm thanh yên bình trong game, đã từng canh thời gian để chăm sóc cây, thu hoạch nông sản, thì bạn sẽ không nên bỏ qua Game Farmery một dòng game nông trại thế hệ mới thuần việt với cách chơi được cải tiến dễ dàng và thuận tiện hơn.

Game Farmery nông trại vui vẻ cực hot!!!

Không đơn thuần trở thành một người nông dân với những tính năng trồng cây, nuôi thú mà hoạt động buôn bán giao thương còn giúp người chơi trải nghiệm cảm giác trở thành một nhà kinh doanh thật sự.

Game Farmery nông trại vui vẻ cực hot!!!

Farmery đưa người chơi trở về với thiên nhiên qua khung cảnh thanh bình ở nông trại, trải nghiệm cảm giác trồng trọt, nuôi thú, làm bạn với các chú cừu, gà, lợn, bò đáng yêu & xinh xắn. Người chơi sẽ trở thành một người nông dân thật sự, được thu hoạch mỗi khi đến vụ mùa, sản xuất những nông phẩm phong phú từ đường sữa cho đến các loại bánh mứt & dùng các sản phẩm tươi ngon này giao thương với bạn bè tạo nên một thị trường sôi động ở Farmery.

Với nhiều tính năng nổi bật:

-Hoàn toàn miễn phí

-Trở thành người nông dân thật thụ với nông trại của riêng mình

-Xây dựng nông trại theo ý thích một cách cá tính hóa

-Giúp đỡ, giao thương & chia sẻ với bạn bè

-Hình ảnh & âm thanh dễ thương tạo nên một nông trại sống động.

Game Farmery thu hút một lượng đông đảo được người chơi yêu thích dòng game nông trại. Mời các bạn cùng trải nghiệm game nông trại kiểu mới ngay ngày hôm nay nhé!!!

Chi tiết xin vui lòng xem tại đây: http://choiavatar.info/chi-tiet-game...i-game-farmery