Thời Tam quốc được đánh dấu bởi sự hỗn chiến của rất nhiều phe phái và các khu vực trên đất nước Trung Hoa. Các cuộc giao tranh liên tiếp nổ ra, cả đất nước Trung Hoa tràn ngập trong biển máu, những tiếng kêu than, oán thán vang khắp trời xanh. Bạn có muốn trở lại thời Tam Quốc, trở thành một anh hùng, có thể dẹp tan những cuộc chiên, đem lại thái bình cho đất nước mình không. Hãy cho cả thiên hạ thấy bản lĩnh thực sự của bạn trong game Cong thanh xung de nhé.
Tải game công thành xưng đế đỉnh cao chiến thuật mới nhất năm 2014
Tải Game Chiến Thuật Công Thành Xưng Đế Mới Nhất Cho Mobile


Tam quốc diễn nghĩa với ba nước: Ngụy, Thục, Ngô, bạn hãy chọn cho mình một đất nước mà bạn muốn xưng đế rồi bắt đầu công việc của một tân thủ Hệ thống khu tài nguyên của game Cong thanh xung de gồm: gỗ, lương thực, trai luyện binh, sẽ không còn là các tướng lĩnh nổi danh, bạn phải bắt đầu xây dựng thành trì, chiêu binh mộ tường về dưới trướng của mình, để xây dựng cho mình một đất nước hùng mạnh, một đội quân hùng hậu, thiện chiến.

Với hệ thống tướng lĩnh khổng lồ, toàn những danh tướng trong lịch sử như: Quan Công, Lữ Bố, Triệu Tử Long, Lưu Bị... thu phục các tướng đó về dưới trướng của mình luôn là niềm khao khát của các game thủ. Trong Cong thanh xung de............

Còn nhiều tình tiết hấp dẫn thú vị khác các bạn xem và tải game tại đây nhé:
http://wapcuatui.mobi/thread/5736-Ta...ho-Mobile.html