Dành được nhiều thành tích đáng nể trên các BXH gMO Quốc Tế, Liên Minh Huyền Bí đã có một khởi đầu vô cùng ấn tượng khi về Việt Nam. Chỉ trong ngày đầu Closed Beta, tựa game này đã nhận được sự ủng hộ đông đảo của cộng đồng gMO Việt với số lượng đăng ký mới lên tới 40.000 tài khoản và đạt mức CCU ổn định ở mức 1.500.
Liên Minh Huyền Bí game gMO hot nhất hiện nay
Sau khi tải game Liên Minh Huyền Bí Online 3D về mobile , người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 Class nhân vật:Thợ săn, Chiến binh, Pháp sư và Mục sư. Mỗi class đều có 2 khuynh hướng phát triển riêng với 8 cảnh giới khác nhau.
Nhiều game thủ cho biết, cảm nhận đầu tiên khi trải nghiệm game Liên Minh Huyền Bí có thể dễ dàng nhận ra là game mang đồ họa 3D cự kỳ sắc nét, khung cảnh màu sắc mang hơi hướng đặc trưng của Châu Âu thời Trung cổ.

Liên Minh Huyền Bí game gMO hot nhất hiện nay

Bước vào thế giới Liên Minh Huyền Bí, người chơi sẽ được trải nghiệm một hệ thống gameplay đa dạng, phong phú với các tính năng đặc trưng của thể loại game nhập vai như: Thành tựu, PK, Thú cưỡi, Trang bị, Huyết hồn, Giao dịch….

Ngoài ra còn phải kể đến một loạt hệ thống, tính năng mới được cập nhật trong phiên bản 5.0 ra mắt tại Việt Nam như: Hệ thống trồng trọt được tích hợp với thể loại MMORPG; Hệ thống trang bị vô cùng đa dạng với nhiều bộ đồ thời trang hợp mốt đang thịnh hành hiện nay. Người chơi có thể cùng lúc trang bị cho mình 12 đồ và 5 đồ thời trang, tự do thể hiện phong cách cá tính của mình.

Chi tiết xin vui lòng xem tại đây: http://khogametuyen.info/chi-tiet-ga...ign=frviral199