Game chiến thuật thời gian thực đỉnh cao theo dòng Game Simulation với phong cách chơi độc đáo và có phần tương tự với game Travian một thời đình đám trước đây.
Đại Chiến Thiên Hà - Ko chơi ko phải game thủ
Đại Chiến Thiên Hà là game nếu bạn chơi thì sẽ cần tư duy, động não rất nhiều và không dành cho game thủ có tính cách nóng vội. Nói cách khác, đây được coi là 1 GAME THÔNG MINH chơi trên điện thoại thông minh.
Đại Chiến Thiên Hà là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai dòng game cổ điển chiến tranh và chiến thuật hiện đại.
Hãy tưởng tượng game có bối cảnh game là sự cạnh tranh, đấu tranh khốc liệt giữa các Quốc gia của 3 chủng tộc Con Người, Dị Nhân Robot mà với mỗi chủng tộc đều có ưu khuyết điểm khác nhau để khắc chế cũng như bị yếu thế bởi 2 tộc kia. Tất cả tạo ra 1 thế chân vạc giữa 3 thế lực và BẠN là người có nghĩa vụ trở thành Quốc Gia mạnh nhất, có nhà quân sự(là bạn) tuyệt vời nhất trong 1 đế chế Ngân Hà CỰC KỲ KHỐC LIỆT.

Con người
Đại Chiến Thiên Hà - Ko chơi ko phải game thủ
Dị nhân
Đại Chiến Thiên Hà - Ko chơi ko phải game thủ
Robot
Đại Chiến Thiên Hà - Ko chơi ko phải game thủ
.
Bạn đã từng chơi những game mà trong mỗi trận đấu, không chỉ có cảm giác chiến thắng hay thất bại mà bạn còn được trải qua tâm trạng của mất mát do chiến tranh gây ra?
Tất cả điều đó đều có trong Đại Chiến Thiên Hà.
Hãy chơi ngay để cảm nhận 1 điều rằng: “Đây là game mobile đáng chơi nhất từ trước đến giờ của mình”. Giống như bao game thủ khác.
Hãy bắt đầu thử sức mình ngay hôm nay để trải nghiệm và được hưởng KHUYẾN MÃI đặc biệt tháng 4 của game.
Trong tháng 4 này, Đại Chiến Thiên Hà có sự kiện Tặng vàng cho người chơi mới. Mỗi người chơi mới khi tham gia Đại Chiến Thiên Hà đều có cơ hội nhận được 100 VÀNG từ BQT ĐCTH.
Đại Chiến Thiên Hà - Ko chơi ko phải game thủ
Thể thức rất đơn giản:
- Sau khi đăng ký và đăng nhập thành công vào game, người chơi hãy nhanh chóng truy cập fanpage facebook của Đại Chiến Thiên Hà là: http://fb.com/Daichienthienha.
- Bước tiếp theo: Like fanpage đồng thời gửi tin nhắn inbox cho admin fanpage tên tài khoản và tên server.
- Cuối cùng là quay vào game và vàng sẽ được trao đến user name trong vòng 15 phút kể từ khi bạn gửi tin nhắn inbox cho Admin fanpage.
- Với 30 vàng cảu hệ thống và sau khi làm đúng theo các bước trên, các bạn sẽ có thêm 100 vàng để khởi sự.
Tải ngay game Đại Chiến Thiên Hà để thử sức mình với thể loại game chiến thuật có cách chơi độc đáo này nhé.

Tải về máy: http://goo.gl/PnK08m