Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Sep 2014
  Bài gửi
  10

  Bán Chung Cư VP6 Linh Đàm chính Chủ!

  ►Lượt Xem: 202 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 09-25-2014 ►Đánh Giá:

  Bán CC VP6 Linh Đàm chính Chủ giá rẻ hợp lý nhất !

  hiện thời tôi cần bán căn 1706 Chung Cư VP6 Linh Đàm Chính Chủ giá rẻ hợp lý. Căn 1706 có diện tích 65.26 m2, 2 phòng ngủ, 2 WC, ban công tây nam cửa vào đông bắc. Giá gốc căn 1706 vp6 linh đàm được bán với giá 15 triệu/m2. Chên 200 triệu.

  Hình thức mua bán căn hộ vp6 linh đàm là vào tên trực tiếp với chủ đầu tư.

  Quý khách có nhu cầu mua căn 1706 Liên hệ chính chủ.

  Ms Hoa: 0935.641.626 để biết thêm chi tiết về giá cả.

 2. #2
  Tham gia ngày
  Oct 2014
  Bài gửi
  4

  UBND TP Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 24/2014/QĐ-UBND "Quy định các nội dung thuộc thẩm quyền của UBND thành phố được Luật Đất đai 2013 và các Nghị định của Chính phủ giao về đăng ký, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất; đăng ký biến động về sử dụng đất đai, nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho hộ gia đình, cá nhân, cộng đồng dân cư, người Việt Nam định cư ở nước ngoài, cá nhân nước ngoài; chuyển mục đích sử dụng đất vườn, ao liền kề và đất vườn, ao xen kẹt trong khu dân cư (không thuộc đất công) sang đất ở trên địa bàn thành phố Hà Nội".


  Xem thêm các dự án hot :

  - Chung cư hh3 linh đàm

  - Chung cư hh3 linh đàm chênh thấp

  - Dịch vụ Khắc đấu giá rẻ tại hà nội

  - Rèm vải giá rẻ cho các dự án Bất động sản


  Sở Tài nguyên - Môi trường xin giới thiệu quy định về việc cấp Giấy chứng nhận cho người mua nhà ở chung cư mini quy định tại Điều 22 của quyết định này:  Bán Chung Cư VP6 Linh Đàm chính Chủ!
  Nguồn: Internet
  1. Nhà chung cư mini là nhà ở do hộ gia đình, cá nhân xây dựng có từ hai tầng trở lên mà tại mỗi tầng có từ hai căn hộ trở lên và mỗi căn hộ được thiết kế, xây dựng theo kiểu khép kín (có phòng ở riêng, khu bếp riêng, nhà vệ sinh, nhà tắm riêng, diện tích sàn xây dựng mỗi căn hộ tối thiểu là 30m2 và đáp ứng các quy định về nhà chung cư theo quy định tại Điều 70 của Luật Nhà ở).

  2. Căn hộ của nhà chung cư mini được xây dựng theo Giấy phép của cơ quan có thẩm quyền cấp, bảo đảm tiêu chuẩn, quy chuẩn xây dựng và quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 hoặc quy hoạch xây dựng đô thị đối với khu vực đã có quy hoạch được cấp có thẩm quyền phê duyệt theo quy định của pháp luật về xây dựng thì được cấp Giấy chứng nhận với hình thức sử dụng đất là sử dụng chung. Trường hợp công trình xây dựng không có Giấy phép hoặc xây dựng sai phép thì hộ gia đình, cá nhân xây dựng nhà chung cư mini không được cấp Giấy chứng nhận.

  3. Hộ gia đình, cá nhân xây dựng nhà chung cư mini thay mặt người mua căn hộ làm thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đối với các căn hộ đó khi làm thủ tục chuyển quyền sử dụng đất và chuyển nhượng quyền sở hữu nhà ở theo quy định.

  DiaOcOnline.vn - Theo Hà Nội Mới

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]