Đã xác định 2 cái tên cho đại diện cho CrossFire Việt tại sân chơi WCA

Thân chào các xạ thủ!

Thời điểm để giải đấu World Cyber Arena 2014 (WCA) chính thức khởi tranh trên đất Trung Quốc đã gần kề và nhiệm vụ của Đột Kích Việt chính là tìm kiếm ra 2 đội tuyển, 2 gương mặt đại diện sẽ tranh tài tại đấu trường này.

Tuyển chọn WCA - tiếng nói từ cộng đồng!
Tại WCA CrossFire Việt Nam sẽ có 2 đại diện tham gia tranh tài

Để lựa chọn ra những đội Đột Kích xuất sắc thì những người gánh trách nhiệm lựa chọn phải là những người am hiểu nhất về cộng đồng Đột Kích. Và trách nhiệm, vinh dự đó đã được VTC Game dành cho 9 Liên Minh Đột Kích mà cụ thể ở đây là 9 vị Chủ tịch Liên Minh Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Huế, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Vũng Tàu và Cần Thơ.

Tuyển chọn WCA - tiếng nói từ cộng đồng!
Lựa chọn các đội tham dự WCA là trách nhiệm của các Liên Minh Đột Kích

Sẽ có 8 đội đã ghi dấu thành tích tại các giải đấu Đột Kích là Aces, Begin, IP-Ketnoixanh (TPHCM), Freedom, CTV, Legend.Warrior (Hà Nội), Pro.DN và Rinbin (Đà Nẵng) được đưa ra làm ứng cử viên cho 2 suất đến VCK WCA. Với hình thức lựa chọn 9 Chủ tịch Liên Minh sẽ quay video clip trong đó nội dung nói rõ Liên Minh sẽ bình chọn 2 trong số 8 đội sẽ đi đến Trung Quốc vào đầu tháng 10 tới.
2 cái tên nào được lựa chọn cho nhiệm vụ "đem chuông đi đánh xứ người"? Hãy xem 9 vị Chủ tịch Liên Minh họ lựa chọn ai và lý do để đưa ra lựa chọn đó là gì.

Như vậy 2 cái tên được lựa chọn cuối cùng cho nhiệm vụ WCA là Freedom (Hà Nội) và Rin.Bin (Đà Nẵng). Để thêm phần trang trọng trong công tác lựa chọn và trao nhiệm vụ cho 2 đội tuyển, ngày mai 4/9/2014 tại trụ sở VTC Game sẽ diễn ra Lễ công bố và trao quyết định cho các đội đại diện Đột Kích Việt thi đấu tại WCA.

Tuyển chọn WCA - tiếng nói từ cộng đồng!

Trong thời gian tới chúng ta sẽ còn tiếp tục tìm hiểu thêm nguyên nhân tại sao Freedom và Rin.Bin được lựa chọn, họ nghĩ gì và đã chuẩn bị gì cho thử thách sắp tới cũng như cái nhìn toàn cảnh về đấu trường WCA 2014.

Chúc mừng các đội Freedom và Rin.Bin, chúc các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho VCK WCA 2014.

(nguồn sưu tập internet)