Tiếng nói của cộng đồng sẽ mang tính quyết định những cái tên nào sẽ đại diện cho Đột Kích Việt đi tranh tài quốc tế.

Thân chào các xạ thủ!

Đối với cộng đồng Đột Kích Việt thì giải đấu quốc tế World Cyber Games (WCG) không còn xa lạ khi mà đây được coi là Thế vận hội của Thể thao điện tử thế giới và đây cũng là đấu trường ghi đậm dấu ấn của CrossFire Việt trước bạn bè quốc tế bằng những thành tích ấn tượng.

Tưởng chừng như những tiếc nuối trước thông tin WCG chính thức đóng cửa sau mùa giải cuối năm 2013 vừa qua khiến cộng đồng CrossFire thế giới mất đi một sân chơi lớn. Nhưng bắt đầu từ năm nay 2014. kế thừa những tiền đề mà đấu trường WCG đã tạo nên, một giải đấu quốc tế với quy mô, tầm vóc lớn không thua kém WCG sẽ được tổ chức vào cuối năm nay mang tên gọi World Cyber Arena (WCA) do Trung Quốc đứng ra đăng cai tổ chức.

Chọn mặt gửi vàng cho nhiệm vụ WCA 2014!

Giải đấu WCA 2014 mùa đầu tiên với nội dung thi đấu là những môn thể thao eSports nổi tiếng trong đó có CrossFire sẽ bắt đầu khởi tranh VCK thế giới vào đầu tháng 10 tới đây. Việt Nam là một quốc gia phát triển rất mạnh CrossFire nên cũng trở thành khách mời quan trọng của giải đấu lần này.

Đột Kích Việt Nam sẽ được góp mặt 2 đội đại diện tham gia VCK thế giới tại WCA 2014. Để có thể đạt được những thành tích tốt nhất chúng ta sẽ cử ra 2 đội Đột Kích tham gia sân chơi lần này.

Những đội nào sẽ được lãnh trọng trách này?

2 đội đại diện thi đấu tại WCA 2014 sẽ được lựa chọn thông qua hình thức bình chọn. Những đội được tham gia bình chọn chính là 8 đội vô địch các hạng đấu Bán Chuyên và Chuyên nghiệp của VCK Quốc gia Liên Minh Tour vừa qua tại TP.HCM. Đó là 8 đội.

Chọn mặt gửi vàng cho nhiệm vụ WCA 2014!

Cách thức bình chọn sẽ như thế nào?

9 Chủ tịch Liên Minh Đột Kích là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, TP.HCM, Vũng Tàu và Cần Thơ sẽ cùng tham gia bình chọn ra 2 đội sẽ lên đường đi Trung Quốc vào tháng 10 tới đây.

Hình thức bình chọn: 9 Chủ tịch Liên Minh Đột Kích sẽ quay video clip trong đó nội dung nói rõ Liên Minh sẽ chọn 2 trong số 8 đội. 2 đội nhận được nhiều bình chọn của các Chủ tịch Liên Minh nhất sẽ được chọn đại diện Đột Kích - CrossFire Việt Nam tham gia thi đấu tại WCA 2014.

Thời gian: 9 Chủ tịch Liên Minh Đột Kích gửi video clip bình chọn về cho BQT Đột Kích trong ngày 18/8/2014.

Với hình thức lựa chọn những gương mặt sẽ "mang chuông đi đánh xứ người" như trên, tiếng nói của cộng đồng mà cụ thể ở đây là các Liên Minh Đột Kích sẽ mang tính quyết định. Những đội nào sẽ lên đường đi Trung Quốc vẫn còn là dấu hỏi lớn phía trước, tất cả đều phụ thuộc vào sự lựa chọn sáng suốt của các Chủ tịch Liên Minh Đột Kích.

World Cyber Arena (WCA) là giải đấu quốc tế nối tiếp tinh thần của giải đấu truyền thống lâu năm của eSports thế giới là World Cyber Games (WCG). Trong mùa giải đầu tiên của WCA 2014 sẽ được tổ chức tại Ngân Xuyên, khu tự trị Ninh Hạ, Trung Quốc với 7 nội dung thi đấu là Đột Kích, DoTA2, World of Tanks, WarCraft 3: The Frozen Throne, Hearthstone.
Giải đấu được bắt đầu từ ngày 2/10 - 5/10/2014. Tổng giải thưởng giành cho WCA là 20 triệu Nhân dân tệ trong đó có 650 nghìn Nhân dân tệ dành riêng cho bộ môn Đột Kích tương đương với 2,1 tỷ VND.

(nguồn sưu tập internet)