Theo thông tin chính thức từ BTC WCA 2014, bộ môn Đột Kích CrossFire đã xác định rõ những cái tên cho từng bảng đấu.

Thân chào các xạ thủ!

Trong ngày hôm qua chúng ta đã xác định được những cái tên đại diện cho từng quốc gia trong bộ môn CrossFire tại WCA. Theo đó lợi thế rất lớn đang thuộc về chủ nhà Trung Quốc khi mà họ có đến 6 trong tổng số 12 đội tham gia thi đấu CrossFire.

Nhưng điều mà cộng đồng Đột Kích Việt quan tâm lúc này là liệu những đại diện của Việt Nam Freedom và Galaxy.Gaming sẽ đụng độ những đội nào tại vòng bảng? liệu có khả năng 2 đội tuyển của Việt Nam sớm đối đầu nhau hay không? Câu trả lời đã được giải đáp từ kết quả bốc thăm nội dung CrossFire mới được BTC WCA công bố trong ngày hôm nay.

Kết quả chia bảng WCA - Freedom và Galaxy.Gaming!

Như vậy theo kết quả bốc thăm như trên Freedom sẽ nằm ở bảng A cùng với những đối thủ như Pacific.Wara, MSIevoGT (Philippines), Advance (Nhật Bản) và 汉宫.QQ会员 [Hán Cung], 白鲨DouYuTV [Cá mập trắng] (Trung Quốc).

Trong khi đó Galaxy.Gaming đại diện tiếp theo của CrossFire Việt Nam sẽ nằm tại bảng B được nhận định là khó khăn hơn rất nhiều khi có đến 4 đại diện của chủ nhà Trung Quốc với những cái tên như CP.Team, AG Team, EP.DouYuTV, 地球.ZhanQiTv [Địa Cầu] và đội cuối cùng trong bảng là Exective (Nhật Bản).

Nhìn vào kết quả bốc thăm như trên có thể nhận thấy cơ hội để Freedom vượt qua vòng bảng vào Bán kết không phải là nhỏ trong khi Galaxy.Gaming sẽ phải rất vất vả khi mà ngoài đối đầu với Exective của Nhật Bản, đội Đột Kích của miền Trung sẽ còn phải tiếp đón 4 đội mạnh của chủ nhà Trung Quốc trong đó nổi bật nhất là AG Team - một tên tuổi sừng sỏ của CrossFire Trung Quốc

Nhưng tất cả chỉ là nhận định chủ quan trước giải đấu, 12 đội góp mặt nội dung CrossFire lần này đều là những đội rất mạnh đại diện cho quốc gia nên dù có là gặp đối thủ nào thì cũng đều không dễ dàng để vượt qua. Chúng ta sẽ chỉ còn biết theo dõi, cổ vũ và tiếp sức cho các chàng trai Freedom và Galaxy.Gaming để họ có thể thi đấu hết mình mang vinh quang về cho nền thể thao điện tử nước nhà.

Chúc các bạn thi đấu thành công.

(Nguồn sưu tập internet)