MU-8VN.COM - PHIÊN BẢN SEASON 6.3 PLUS
MÁY CHỦ NON RESET - 70 POINT/LEVER

[IMG]http://4.*****************/-voGhZTfQ63g/Ustvz72fdjI/AAAAAAAAEZc/sSopT9PNE6k/s1600/1.jpg[/IMG]


THÔNG TIN MÁY CHỦ :- Có phải các bạn đã cảm thấy chán nản với những Mu Private hiện nay khi phải suốt ngày luẩn quẩn trong vòng xoay Reset + Train + Reset... Quá chán với nỗi chơi cũ khi Mu nào cũng hầu như đều diễn ra như vậy, vậy chúng tôi đã ra mắt phiên bản Non Reset, phiên bản không reset vô cùng mới lạ. Nơi bạn cảm thấy chơi MU thực sự và có được cảm giác quý giá từng vật phẩm items của mình từ Zen, Ngọc...
- Khi tham gia Mu-8vn.com các bạn thấy hoàn toàn khác biệt, 1lever = 70 point điểm cộng, Tạo nhân vật MG/DL/SM/RF từ lever 1, No Webshop...
- Ngoài ra các bạn còn có thể đua Top để thể hiện đẳng cấp của mình :
[IMG]http://2.*****************/-IaGVsFSgiI0/UsJ6jKgdzVI/AAAAAAAAEVo/-M3FNbHKarM/s1600/duatop.jpg[/IMG]


- Rất nhiều sự kiện diễn ra hàng ngày vô cùng mới lạ, được tổ chức thường xuyên từ phía BQT trong game để cho các bạn 1 khoảnh khắc vui vẻ và sôi động nhất.

- Event ĐẠI CHIẾN KUNDUN là 1 event diễn ra hàng ngày vào 20h tối, sự kiện này sẽ xuất hiện của 7 Kundun tại server Arena và các bạn có thể kiếm được khá nhiều Items giá trị.

[IMG]http://3.*****************/-HfeGu0_eahk/UsKsnBJPw-I/AAAAAAAAEW8/VL50WolfShU/s1600/daichienkundun.jpg[/IMG]


- Sự kiện bảo về nàng công chúa mà không phải ở MU nào cũng có được, sự kiện thể hiện sự lãnh đạo cũng như dũng cảm của tất cả chiến binh.


[IMG]http://1.*****************/-q-wb_7kxChQ/UsKuYzMJOLI/AAAAAAAAEXI/D1z3XHRgOJA/s1600/baovecongchua.jpg[/IMG]


Nào hãy nhanh chân tham gia cùng chúng tôi, hy vọng sẽ đem đến cho các bạn 1 thế giới Mu vô cùng mới lạ. Rất vui khi các bạn tham gia.