1.Server sẽ được mặc định:
- Exp x300
Trang Reg Acc : http://xichbich3d-private.ddns.net/
Trang Dowload 1 link duy nhất : http://www.fshare.vn/file/T8X6BAZMQT/
Forum : http://xbonline.forumvi.com/
Fanpage : https://www.facebook.com/pages/Xbo-3...07436412706608

2. Event
- 10 người lv 80 xếp hạng đầu tiên (tính đến thời điểm.... thông báo sau khi mở sv) 1 vk tím lv 80(chỉ số random)
- Tỉ thí 2 tuần 1 lần với điều kiện
+ Số lựơng người tham gia lớn hơn lv 60


Game Online 3D duy nhất và đầu tiên nói về Tam Quốc


Tuy đã từng có những game về tam quốc như: Đại chiến Xích Bích, Tam quốc chí... nhưng xét cho cùng, duy nhất chỉ có Xích Bích Online thuộc dạng 3D.
Game 3D đầu tiên nói về Tam QuốcPK trong Xích Bích xem là khó nhất trong các game hiện nay, bởi cơ cấu phím di chuyển bằng WASD và nhấm chuột phải để xuất chiêu (thay vì chuột trái như các game khác). Điểm lạ nữa trong PK là nhân vật chỉ xuất chiêu khi... nhìn thấy đối phương, tức là nếu bạn đưa lưng vào đối phương, bạn sẽ không xuất chiêu được (nhân vật không tự động quay mặt lại giáp chiến).


Nhấn chuột phải để xuất chiêu


Nếu đưa lưng vào đối thủ, bạn sẽ không xuất chiêu được
Đặc điểm này tương tự như game Dynasty Warrior trên hệ máy PS 3. Tuy nhiên, một nhân vật có thể theo 2 phái: 1 phái chính và 1 phái phụ.
Đặc điểm chiến đấu tương tự Dynasty Warrior trên hệ máy PS3
Game duy nhất có trường đua ngựa
Ngựa là bạn đồng hành xuyên suốt game, thậm chí có cả một hệ thống kỹ năng riêng dành cho đánh trên ngựa. Ngựa cũng có những trang bị chuyên biệt như giáp, sừng, móng... Và đặc biệt có cả trường đua ngựa trong game để giải trí.Ngựa có trang bị và trường đua riêng biệt
Bảng đồ rộng lớn bậc nhất


Số bản đồ trong Xích Bích Online gồm 30 bản đồ. Mỗi bản đồ có thêm những thành thị nhỏ. Điểm đặc biệt khiến "thế giới" Xích Bích rộng lớn hơn hẳn trong game thủ bởi vì bạn phải khám phá toàn bộ từng thành thị, từng bản đồ thì mới có thể "thấy" toàn cục bản đồ.


Xích Bích có trên 30 bản đồ lớn và mỗi bản đồ có nhiều thành thị nhỏ riêng


Tính năng này khá quen thuộc với các fan của World of warcraft khi ban đầu, trên bản đồ chỉ hiển thị nơi bạn đang đứng, càng phiêu lưu, bản đồ mới được cập nhật thêm các đường đi mới.


Viet Giai Tri
Càng phiêu lưu, bản đồ mới cập nhật thêm các đường đi mới
Hệ thống "tiền tệ" chóng mặt nhất


Ngoài 2 hệ thống tiền cơ bản là Vàng và vgold (tiền quy đổi từ việc nạp thẻ), Xích Bích còn có hệ thống tiền cổ. Tiền cổ chỉ có thể có trong lúc làm nhiệm vụ, sử dụng để mua vật phẩm "đặc biệt" của riêng NPC thương nhân thành đó bán. Và mỗi thành sẽ có một loại tiền cổ khác nhau.
Mỗi thành thị có một loại tiền cổ riêng biệt
Game có nhiều môn phái (class) và loại vũ khí nhất
Xích Bích Online tổng thể bao gồm 18 loại vũ khí gồm vũ khí ngắn, vũ khí dài, và vũ khí khác. Mỗi vũ khí tượng trưng cho một môn phái (class) khác nhau. Tạo nên cục diện phong phú đến "chóng mặt" khi phải lựa chọn.


Theo người Trung Quốc, 9 có nghĩa là "nhiều, dồi dào", mà 18 là bội số của 9, tương ứng với "cực kỳ nhiều".
Có 18 vũ khí tương ứng 18 phái khác nhauHệ thống nhân vật của Xích Bích cho phép một nhân vật có thể theo 2 môn phái: 1 môn phái chính và 1 môn phái phụ.


Hẹn gặp các bạn trong game .