Với hình ảnh bắt mắt, teaser này đã gây được ấn tượng mạnh với game thủ. Theo tìm hiểu của chúng tôi, Ma Kiếm là một game online MMORPG 3D với cốt truyện thần thoại cổ xưa, người chơi thỏa sức hóa thân thành 9 nhân vật anh hùng nắm giữ vận mệnh của dòng tộc trước những mối đe dọa từ các thế lực đen tối bên ngoài.

Thông qua teaser với thông điệp “Đoạt Ma Kiếm Định Thiên Hạ” đã phần nào nói lên sức mạnh của Ma Kiếm truyền thuyết và chủ nhân sở hữu được thanh kiếm đấy sẽ trở thành độc cô cầu bại – mạnh nhất thiên hạ.
Bỏng mắt với teaser game 3d – ma kiếm
Cũng theo thông tin trên teaser, Ma Kiếm tổng hợp gồm 9 class, người chơi có thể tự do nghiên cứu, phát triển nhân vật với 27 lựa chọn khác nhau. Mỗi class có những đặc trưng khắc chế lẫn nhau sẽ tạo nên một sân chơi công bằng, cạnh tranh quyết liệt
Bỏng mắt với teaser game 3d – ma kiếm


Nhấn mạnh hệ thống tính năng đặc biệt với phụ bản hấp dẫn diễn ra liên tục suốt 24h và thay đổi cập nhật liên tục từ cấp 30 đến cấp 120, Ma Kiếm hứa hẹn một sân chơi mới lạ cực kỳ vui nhộn cho các game thủ.

Bỏng mắt với teaser game 3d – ma kiếm

Thật thiếu sót nếu không kể đến các thế lực cạnh tranh trong game. Ngoài các tính năng bang hội, gia tộc thì các thế lực trong Ma Kiếm được chia thành tam giới tượng trưng cho 3 thế lực chính trong game. Các thế lực đối địch cạnh tranh, quyết chiến liên tục thông qua hoạt động chiến trường lớn nhỏ trong game.

Bỏng mắt với teaser game 3d – ma kiếm

Cũng theo thông tin được đăng tải trên trang teaser này, Ma Kiếm 2 sẽ ra mắt game thủ Việt Nam vào ngày 04/10/2014 tới đây.

Trang chủ : http://makiem2.vn/teaser