Game quái vật không gian - Một trò chơi đòi hỏi tốc độ và khả năng phản ứng nhanh của bạn. Bạn phải luôn sẵn sàng để tiêu diệt lũ quái vật không gian muốn xâm lược hành tinh của bạn. Bạn có đủ khả năng để đứng lên chống lại bọn quái vật gớm ghiếp kinh tởm kia không, hãy chứng tỏ với mọi người thấy bạn đủ năng lực để làm điều đó.
Tải game quái vật không gian - mới, lạ, độc
Game quái vật không gian miễn phí

Trong game quai vat khong gian bạn sẽ được trang bị đến tận 9 loại vũ khí khác nhau uy lực khủng khiếp, nhưng bạn phải biết vận dụng thành thạo cả 9 loại để đạt kết quả tốt nhất nhé. Bạn sẽ leo dần dần qua từng cửa, càng lên cao càng khó khăn thế lên bạn phải thật kiên trì tinh thần thép để vượt qua hết những khó khăn chông gai ấy.
Tải game quái vật không gian - mới, lạ, độc
Tải game quái vật không gian cho điện thoại

Có 2 lựa chọn cho người chơi trong game quai vat khong gian:

-Trong chế độ Story mode sẽ có 4 hành tinh cho bạn lựa chọn, mỗi hành tinh có 16 cửa để bạn vượt qua, mỗi cửa là một thử thách khác nhau chờ bạn khám phá.
-Trong chế độ Survival mode, lũ quái vật sẽ không ngừng tấn công, đòi hỏi bạn phải chiến đấu liên tục để bảo vệ hành tinh của mình.
Đặc biệt, game quai vat khong gian có tính năng chia sẻ trên facebook, bạn có thể dễ dàng khoe thành tích của mình với bạn bè rồi.
Còn nhiều tình tiết cụ thể mà chưa nói hết được các bạn xem chi tiết và Tai game quai vat khong gian tai đây nhé.