Thân gửi chư vị võ lâm cao thủ!

Công Thành Chiến – Cái tên được nhiều cao thủ võ lâm nhắc đến khi nghĩ về thời hoàng kim của Võ Lâm, nó vừa là tên phiên bản vừa là tính năng được mong chờ nhất thời bấy giờ. Và hiện tại thì cái tên Công Thành Chiến mang ý nghĩa lớn hơn rất nhiều so với tên phiên bản hay là tên 1 tính năng. Nó là một thời hoài niệm, một thời cắm chuột bằng tăm hay luyện skill bằng Cây Thông. Và cũng đã nhiều cao thủ thầm ước mong được quay trở lại “ngày xưa ấy” để cùng cưỡi Chiếu Dạ tung hoành ở Biện Kinh hay tay cầm Ỷ Thiên Kiếm còn miệng thì chỉ đạo bang hội tấn công 3 trụ. Trong Hồi Ức Võ Lâm, các hạ sẽ được một lần nữa sống lại những giây phút hào hùng và đầy cảm xúc của một thời, với những cảnh tượng quen thuộc như đánh nhím, hái quả, chặn cửa Tống Kim hay những lúc phải về thành ôm rương vì bị boss đánh.

JX Mới Ra Thư mời tham gia test tính năng Công Thành Chiến nguyên bản với 3 trụ


Và nay, với server thử nghiệm của Hồi Ức Võ Lâm, chư vị có thể trải nghiệm lại cảm giác chinh chiến ở bản đồ công thành nguyên bản với 3 trụ Định Xuyên, Lập Dương, Bình Giang, được thỏa sức tung hoành trong bản đồ Tống Kim nguyên bản với 6 cầu và có thể đứng lên ngồi xuống liên tục để lách qua doanh trại đối phương để chặn cửa. Bổn Trại xin giới thiệu một số nội dung của server thử nghiệm như sau:

Thời gian mở: Từ 09h00 ngày 07/01/2014
Tài khoản: Sử dụng tài khoản đang chơi ở Thái Sơn hoặc đăng ký tài khoản mới tại http://id.hoiucvolam.com
Tải game: http://hoiucvolam.co...m-nang/tai-game
Hỗ trợ: Nhận kỹ năng, trang bị, điểm danh vọng, ngựa, … ở NPC Hỗ Trợ Tân Thủ ở các thôn trấn
Những tính năng sẽ thử nghiệm:
- Công Thành Chiến: Bản đồ Công Thành Chiến nguyên bản với 3 trụ Định Xuyên, Bình Giang, Lập Dương
- Tống Kim: Bản đồ Tống Kim như nguyên bản

Chư vị đồng đạo có thể xin vào 1 trong 2 bang hội trên để có thể tham gia những trận công thành nảy lửa trong thế giới Võ Lâm

Thân chúc chư vị vui vẻ trong Hồi Ức Võ Lâm (hoiucvolam.com)