Kính chào các bằng hữu huynh đệ toàn cõi giang hồ !

Cõi Thiên Long Bát Bộ trải qua bao thăng trầm, đôi chân hiệp khách của bằng hữu đã trải qua những tháng ngày kỷ niệm không thể nào quên. Bản chất vốn dĩ của Thiên Long Bát Bộ khi xuất hiện diện kiến quần hùng chỉ có một hình thức chơi mà các bằng hữu khi hành tẩu giang hồ vẫn quen gọi là: Cày cuốc. Nhưng có vẻ điều đó vẫn chưa thể nào thỏa mãn được khát khao trải nghiệm những chân trời mới luôn ấp ủ trong lòng các bằng hữu yêu mến Thiên Long Bát Bộ. Nay Team TLBB102 Server Dịch Chuyển Càn Khôn của chúng tôi cũng như các quý bằng hữu vậy, đến với Thiên Long Bát Bộ đều vì một tình yêu và đam mê thật sự, sau một thời gian tinh chỉnh cặn kẽ chi li, xin mang đứa con tinh thần đó giới thiệu tới các huynh đệ, kính mời các bằng hữu đồng đạo giang hồ đến trong cõi Thiên Long này cùng trải nghiệm và góp ý để chúng ta có thể duy trì tình yêu, đam mê này dài lâu hơn nữa. Vì sao chúng tôi lại giới thiệu đến bằng hữu thiên hạ hình thức Thiên Long Bát Bộ chuyển Sinh này? Có một số điểm chúng tôi xin phép được trình bày để quý bằng hữu có thể hiểu được tâm sự của Team chúng tôi và rất mong nhận được sự góp ý nhiệt tình từ các anh hùng trong thiên hạ:

- Chúng tôi quyết định phát triển phiên bản chuyển sinh chuẩn nhất, tạo ra một ngôi nhà chung cho các bằng hữu giang hồ vốn rất yêu Thiên Long Bát Bộ nhưng không thích hình thức cày cuốc. Chắc chắn các bằng hữu này có rất nhiều trong cõi giang hồ. Những bằng hữu luôn nghe ngóng tin tức về một Server Chuyển Sinh chuẩn mực nhưng chưa có bến đỗ, có thể đến với TLBB102 Server Dịch Chuyển Càn Khôn để phiêu bạt giang hồ và trải nghiệm.

- Tại sao chuyển sinh lại được trông ngóng đến vậy? Nó thực sự phù hợp với các bằng hữu ghét sự khuân mẫu, luôn muốn với tới một đẳng cấp cao hơn, luôn muốn thần công bản môn được mạnh mẽ hơn nữa để dương danh thiên hạ ngạo thế quần hùng. Vậy các bằng hữu hãy nhanh chân đến với TLBB102 Dịch Chuyển Càn Khôn, chắc chắn các bằng hữu sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, đỉnh cao của Chuyển Sinh mẫu mực là thế nào.

- Nói đến game thì tính công bằng khi Pk phải được đặt lên hàng đầu, vì vậy Team TLBB102 chúng tôi đã mất rất nhiều thời gian để tinh chỉnh sao cho hệ thống Pk của TLBB102 chuẩn mực nhất. Các bằng hữu có thể tự mình trải nghiệm trong phiên bản Alpha Test vô thời hạn của TLBB102 Dịch Chuyển Càn Khôn của chúng tôi.

- Thêm nữa Event sẽ liên tục được cập nhật để thỏa mãn tấm lòng khao khát muốn phô diễn công phu tuyệt đỉnh của các bằng hữu. Luyện thần công làm chi? Khi mà không thể thi thố phải không các bằng hữu giang hồ. Sẽ có rất nhiều Đại Hội Anh Hùng, phân tranh thiên hạ đang chờ quý vị trong cổi TLBB102 Dịch Chuyển Càn Khôn của chúng tôi. Hãy đến và trải nghiệm bằng chính cảm nhận của mình các huynh đệ nhé !

Thông tin server Thiên Long Bát Bộ 102 - Dịch Chuyển Càn Khôn.
Level chuyển sinh : 136
Hệ thống ngọc max cấp 9
Thiên Long Bát Bộ 102 có đủ thập đại môn phái
Server sẽ phát triển theo hướng server chuyển sinh
Trang chủ: http://www.tlbb102.com/
Diễn đàn: http://forum.tlbb102.com/
Download : Download
Fanpage: Fanpage

Với một đội ngũ chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình chắc chắn sẽ khiến các bằng hữu hài lòng.