Hi, chào bạn!

Như bạn đã biết thiên long bát bộ (online) là một game nhập vai nhiều người chơi, gần giống với võ lâm truyền kỳ và được FPT phân phối tại Việt Nam. Thiên long bát bộ cho phép chúng ta đóng vai vào các nhân vật trong game dựa theo tác phẩm của nhà văn Kim Dung.

Bản thân tôi cũng từng một thời gắn bó với thiên long bát bộ của FPT khá lâu và cũng là một game thủ từng trải, tôi hiểu những niềm vui, niềm đam mê của các bạn đối với thể loại game này.

Đoạn video trainer về thể loại game này, bạn có thể tham khảo video : http://bit.ly/1usKCvV
Cách cài đặt game thiên long bát bộ offline như thế nào?

Hiện tại trên mạng có khá nhiều bài viết nói về cách cài đặt offline cho thể loại game này, tuy nhiên nếu bạn không rành về máy tính, và không có nhiều thời gian để ngâm cứu các phương pháp cài đặt thì đây cũng là một vấn đề khá nan giải cho các bạn.

Một quy trình cài đặt thiên long bát bộ offline khá phức tạp: Bạn phải cài đặt server, card mạng ảo, cấu hình và đồng bộ hóa giữa server và client … rất nhiều thứ phải làm.

Và nếu bạn là người không chuyên về máy tính, bạn mới bắt đầu học các phương pháp cài đặt thì chắc chắn công việc này sẽ ngốn mất rất nhiều thời gian của bạn, dĩ nhiên thất bại cũng có thể là điều khó tránh khỏi!
để đơn giản việc đó mình có 4 link trong đó 3 link để tải mình đã chia nhỏ đê bạn dễ tải và 1 link hướng dẫn cài
link 1 : http://bit.ly/ZOppkE
link 2 : http://bit.ly/10FnsHD
link 3 : http://bit.ly/1usLnFi
hướng dẫn
link 4 : http://bit.ly/1EkUPid
pass giải nén : tlbbthoachitunghoanh
một số hình trong game Thiên Long Bát Bộ OFFLINE ( 100% vh) thoả chí tung hoànhThiên Long Bát Bộ OFFLINE ( 100% vh) thoả chí tung hoànhThiên Long Bát Bộ OFFLINE ( 100% vh) thoả chí tung hoành