Đây là các kỷ lục Guinness về game được tai iwin online miễn phí ghi lại.

Từ năm 2008 đến nay, Guinness thu thập tài liệu về các thành tích của game thủ và lưu lại trong Guinness World Records Gamer's Edition, ghi chép lại kỷ lục mà họ đạt được bên cạnh những đấu thủ khác ở các hạng mục khác.

Một vài kỷ lục trong số đó khá kỳ quái, nếu không muốn nói là hơi ngớ ngẩn, trừ khi người chơi là fan của một game cụ thể nào đó thì nó lại mang một ý nghĩa khác. Tại sao họ sẵn sàng lập nên những kỷ lục như vậy? Không ai biết được nguyên nhân nhưng ít nhất họ đã làm được điều gì đó.

Màn biểu diễn game vũ đạo dài nhất – 49 giờ 3 phút 22 giây - Carrie Swidecki (Mỹ)

Carrie Swidecki là một giáo viên lớp 2 trường tiểu học Sandrini, Bakersfield, California đã quyết định giảm cân bằng cách thử chơi các game vũ đạo. Có lẽ "thể dục bằng game" là sở trường của cô nàng vì Carrie không chỉ giảm được hơn 34 kg để đạt mục tiêu mà còn ghi được không ít kỷ lục thế giới, trong đó bao gồm 15 giờ nhảy Dance Dance Revolution, 24 liên tiếp với Dance Central 2 và cú phá thảm kéo dài tận 49 giờ 3 phút 22 giây dành cho trò Just Dance 4.

Ngoài việc là một kỷ lục gia, Carrie Swidecki còn sử dụng kỹ năng nhảy và danh tiếng của mình để dấy lên một phong trào fitness, chống lại căn bệnh béo phì ở trẻ em và gây quỹ từ thiện. Hiện cô cũng là người duy nhất giữ kỷ lục thế giới ở cả 3 dòng game vũ đạo này.

Số thời gian chơi Resident Evil 6 nhiều nhất – 2.900 giờ 46 phút 23 giây – game thủ Xbox 360 Brutaldactyl

Trong vòng 4 tháng liền game thủ có thể làm gì? Thông thường với bằng ấy thời gian một người có thể đọc hết khoảng 50 cuốn sách, đi du lịch vòng quanh thế giới, xây một ngôi nhà nhỏ... Một người có thể làm được khá nhiều việc. Hoặc có thể chỉ đơn giản là ngồi chơi Resident Evil 6 đến khi thế giới thực là một cái gì đó trở nên khá xa lạ.

[IMG]http://3.*****************/-NdEMPgzqB1Y/VDIDJcGDmVI/AAAAAAAAAs0/OxE89Ugo050/s1600/ky-luc-game4.jpg[/IMG]
Resident Evil 6

Brutaldactyl, game thủ Xbox 360 đã chơi hơn 2.900 giờ kể từ khi Resident Evil 6 ra mắt vào tháng 10/2012 tới tháng 8/2013. Đây là khoảng thời gian ấn tượng đối với bất cứ trò chơi nào.

Đoạn phim kết thúc game dài nhất – 1 giờ 8 phút – Metal Gear Solid 4

Có rất nhiều ý kiến xoay quanh đoạn cutscene huyền thoại kết thúc game Metal Gear Solid 4: Guns of the Patriots. Nhiều người nghĩ nó tẻ nhạt, kéo dài và phô trương trong khi không ít người khác lại nghĩ ngược lại.

Sau một trận đấu boss kinh điển – Solid Snake già và Liquid Ocelot tham gia vào một trận đánh tay đôi (tất nhiên bên nào cũng dư thuốc tiêm hồi máu) chỉ để khiến mọi thứ càng ngày càng dài thêm. Kết thúc phải dài đến 68 phút (gần bằng một bộ phim thông thường) trước khi người chơi có thể thấy điểm số của mình.

[IMG]http://2.*****************/-9NDW1O1b6Rw/VDICuGCtCaI/AAAAAAAAAss/dru3EGNAFhw/s1600/ky-luc-game3.jpg[/IMG]


Đoạn cutscene này bao gồm rất nhiều sự kiện và nhân vật trong series game Metal Gear Solid: Từ nhân vật bao trùm là Big Boss cho đến nhiều thứ liên quan như đội quân nhân bản, công nghệ nano cho đến các khu phức hợp công nghiệp – quân sự. Rõ ràng là, Hideo Kojima luôn thể hiện tài năng của một họa sĩ game kiêm đạo diễn phim trong các tác phẩm của mình.

Game iwin chúc các bạn có cơ hội để được ghi tên mình vào danh sách này.