MU Á Thần Season 6.9 Plus
MÁY CHỦ MỚI Á Thần
Online 24/24
ĐUA TOP TUẦN - THÁNG NHẬN QUÀ CỰC HẤP DẪN
Alphatest 14h00, Ngày 24.4.2014
Open Beta 08h00, Ngày 27.4.2014

MU Á THẦN Opent 8h 27/4 đua Top nhận đồ Full Exc + Wing 3 Full
MU Á THẦN Opent 8h 27/4 đua Top nhận đồ Full Exc + Wing 3 Full

INFORMATION:
• Trang Chủ: http://muathan.com/
Diễn Đàn: http://forum.muathan.com/
Đăng Ký:http://id.muathan.com/
Tải Game: http://download.qwebgame.net/MuAThan_NoSound.exe -http://home.muathan.com/download.php
Máy Chủ: Á Thần
Phiên Bản: Season 6 Part 9 Plus
Exp: 500x
Drop: 50%
Đường truyền: 1Gbps
Data Center: Việt Nam
• Anti Hack: ICM Protect - tối ưu hóa 3D
GameServer: Fixed and Devoloped By QwebGame

Khái Quát Server:

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, MU Á Thần ngày càng nhận được sự tín nhiệm của game thủ khi không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ qua nhiều giai đoạn khác nhau. Bởi thế các máy chủ ra đời bởi Mu
Á Thần luôn nhận được sự hưởng ứng tích cực từ game thủ, chúng tôi tự hào và vui mừng đã tạo được 1 sân chơi thật vui vẻ, thoải mái và mang tính cộng đồng cao cho tất cả các game thủ gần xa.

Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng xem qua những tính năng hấp dẫn của phiên bản này nhé!
Cánh cấp 4 chính là sự xuất hiện nổi bật lần này của Bạch Kim, sự xuất hiện của nó khiến cả thiên hạ chấn động bởi sức mạnh mà nó mang lại cho chủ nhân sở hữu nó. Sự thiết kế đặc biệt bởi ngọn lửa thiên từ Sa Mạc Lửa Tarkan, hào quang nó chói lòa những người hiện diện trước mặt nó. Hãy cùng đón nhận sức mạnh mới và thử thách mới và liệu rằng vị anh hùng nào sẽ là người chinh phục được đôi cánh hùng thiêng này.

MU Á THẦN Opent 8h 27/4 đua Top nhận đồ Full Exc + Wing 3 Full


Để bắt đầu con đường chinh phục cánh cấp 4 thì cánh cấp 2.5 cũng là điều mà bạn không nên bỏ qua. Với vẻ ngoài khiêm tốn và nhỏ nhắn, cánh cấp 2.5 không thể hiện quyền thế như các bộ cánh khác nhưng chính sự thiết kế quyến rũ hay vẻ ngoài lịch lãm đã làm nên thành công cho bộ cánh này. Việc sở hữu không đến mức khó khăn với nguyên liệu có thể kiếm được từ những Boss trung cấp. Chắc chắn cánh cấp 2.5 sẽ giúp các vị anh hùng mới tham gia lục địa tiến lên một vị thế mới.

MU Á THẦN Opent 8h 27/4 đua Top nhận đồ Full Exc + Wing 3 Full


Item Socket Cấp 2:

Đây chính là điều mới mẻ nhất trong Season 6.9 Plus lần này, với vỏ bọc bên ngoài ánh vẻ hoàng kim, rực sáng cả một góc trời chính là đặc trưng báo hiệu cho sự xuất hiện của Set Socket cấp 2. Socket luôn là của chinh phục cuối cùng của game thủ lão luyện tham gia Mu Online bởi sức mạnh của nó không thể hiện của chỉ số và tính năng mà còn ở sự tinh luyện do chính người mặc tạo nên. Thông tin được cung cấp như sau:
- 10 Set Socket mới dành cho 7 chủng tộc
- 12 Item Soket mới dành cho 6 chủng tộc

MU Á THẦN Opent 8h 27/4 đua Top nhận đồ Full Exc + Wing 3 Full
Hi vọng với những tính năng hoàn toàn mới của phiên bản Season 6.9 Plus này sẽ giúp các chiến binh có những trải nghiệm đầy thoải mái và khác lạ. Hãy tham gia ngay để cảm nhận sự đặc biệt thú vị về MU Á Thần nhé!


Vậy hãy nhanh tay, cùng loan tin tới những bằng hữu của mình, cùng quảng cáo tới các bạn bè khác để có thêm nhiều niềm vui, và đừng quên đăng kí ngay tài khoản và tham gia Open Beta để trải nghiệm các tính năng mới và tham gia các sự kiện hấp dẫn tại cụm máy chủ mới "Á Thần"