Lộ trình ra mắt One Piece Online

- 08/10 ra mắt Teaser.
- 10/10 giới thiệu tính năng chiêu mộ đồng đội.
- 11/10 giới thiệu hệ thống "Bí Bảo".
- 12/10 giới thiệu về tính năng đồng đội: "Duyên phận".
- 13/10 giới thiệu về hệ thống chiến đấu.
- 14/10 giới thiệu về tính năng thú cưỡi.
- 15/10 bắt đầu cuộc phiêu lưu.

Vài hình ảnh ingame

Lộ trình ra mắt One Piece Online
Lộ trình ra mắt One Piece Online
Lộ trình ra mắt One Piece Online

100% manga - Chơi game như đọc truyện

Nếu bạn luôn khó chịu vì chơi những game dựa trên bộ manga One Piece mà không thể hiện được đầy đủ ngoại hình hay kĩ năng của nó, hay những hình ảnh nhân vật không được chính xác 100% như trong truyện ? Bạn sẽ tìm được ở đâu những cảm giác quen thuộc như mình đã trải qua trong hàng trăm chương truyện từ các thành phố, nhân vật, lời thoại đến hành động ?

Vậy thì One Piece Online – Tứ Hoàng Đại Chiến sẽ là câu trả lời dành cho bạn. Từ ngoại hình nhân vật đều được thiết kế như trong manga, chiều cao, độ lớn hay trang phục đều không khác một chút nào, không những thế, lời nói và hành động của họ cũng giống y chang những lời được kể. Bên cạnh đó, kĩ năng trong game cũng đều là những kĩ năng thành danh của các nhân vật trong truyện mà không hề hư cấu tạo ra, nếu chỉ dừng lại tại đó thì vẫn chưa có gì đặc sắc, điều khiến “One Piece Online” trở nên khác biệt đó chính là không chỉ tạo dựng ngoại hình nhân vật 100% manga mà ngay cả những kĩ năng của họ cũng được thể hiện không khác một chút nào những gì bạn đọc truyện. Đó là những gì thể hiện ra bên ngoài, nhưng ngay cả bên trong, các nhân vật cũng được thiết kế để thỏa mãn tiêu chí “100% manga”: những vũ khí, vật dụng như áo khoác, mũ dây chuyền... đều hiển thị ra hình dáng trong bộ truyện One Piece.

Từ hình ảnh bên ngoài, kĩ năng đến vật dụng, vũ khí bên trong đều được làm theo nguyên bản tác phẩm của Eiichiro Oda sẽ làm cho người chơi khi tham gia vào thế giới One Piece Online như đắm chìm vào trong những vùng biển nguy hiểm trên Đại Hải Trình không khác gì đang chìm vào trong những chương truyện cùng tên.
Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể theo dõi trên trang Teaser của One Piece Online