Nối tiếp sự thành công của 2 phiên bản trước, game Thiên Long Mobile dự kiến trình làng game Việt vào cuối tháng 04/2014. Đồ họa của game được nâng cấp lên phiên bản 3D sắc nét cho hình ảnh nhân vật tinh xảo và sống động như thật. Bên cạnh đó, các game thủ còn bị thu hút bởi khả năng kết nối độc đáo mà tính năng Đại thế giới mang lại. Thông qua tính năng này, các game thủ ở những máy chủ khác nhau vẫn có thể gặp gỡ, giao thương và so tài với nhau. Đây mới chỉ là một phần trong rất nhiều lý do giúp tựa game này duy trì được sức hút trên thị trường game đầy tính cạnh tranh như Việt Nam.

Game Thiên Long Mobile- game kiếm hiệp hay nhất năm 2014
Hòa mình vào thế giới của game Thiên Long mobile, người chơi không chỉ chơi game, làm nhiệm vụ mà còn được "sống" trong không gian kiếm hiệp tình duyên thực sự, lắng nghe từng chuyển động nhẹ nhàng, tinh tế nhất của từng nhành cây, ngọn cỏ. Thuộc thể loại game MMORPG, Thiên Long mobile chắc chắn sẽ hứa hẹn đem đến cho game thủ những giây phút trải nghiệm đẳng cấp game hài lòng nhất.
Game Thiên Long Mobile- game kiếm hiệp hay nhất năm 2014

Với lối chơi hấp dẫn, thu hút cùng đồ họa 3D cực đỉnh chắc chắn bạn và bạn bè bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng nhau với game Thiên Long mobile. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay tải game về chơi và thưởng thức tuyệt tác game kiếm hiệp 3D đặc sắc nhất năm 2014.
Game Thiên Long Mobile- game kiếm hiệp hay nhất năm 2014
Thiên Long mobile có bản hỗ trợ cho Android, bản cập nhật IOS sau.