Hai loại game này có từ rất lâu và thông dụng với mọi người thừ năm 2011 cho tới nay và ngày càng có những tính năng mới nhằm giới thiệu và thu hút đến người chơi game. Khi nhắc đến cái tên iwin và bigone thì có lẽ không còn xa lạ gì đối với người chơi game nữa.

Trong những thời gian gần đây thì người chơi game chơi và dành thời gian cho game nhiều hơn những năm trước. Vì vậy nhằm để kiếm thêm lợi nhuận thì các nhà phát hành game đua nhau đầu tư và cho ra nhiều sản phẩm mới.

[IMG]http://3.*****************/-3o55Ntzg1qM/VDn59j6kkPI/AAAAAAAAAyk/R3k7LotKvDc/s1600/su-khac-nhau-giua-game-iwin-game-bigone2.png[/IMG]
Game bigone

So với các loại game online khác thì game iwin và game bigone có cộng đồng và sự hậu thuẫn hơn. Tuy nhiên mỗi game đều có những sự thú vị khác nhau. Vậy điểm khác nhau giữa game iwin và game bigone là gì?

- Cũng là dòng game dân gian có lối chơi gần gũi với mọi người, còn game bigone cũng là game dân gian nhưng có lối chơi khác và hiện đại hơn game iwin. Khi chơi game bigone bắt buộc người chơi phải thích nghi với cách cải tiến mới và phải đầu tư nhiều thời gian để hòa hợp trong bigone.

- Với việc mạng xã hội tương đối mạnh thì game bigone cũng thu hút nhiều người chơi không kém game iwin online. Trong khi game iwin chú trọng đến việc chia sẻ thông tin giữa những người chơi game với nhau thì mạng xã hội của game bigone có đầy đủ các mô hình trò chơi có thể chia sẽ với tất cả mọi người đang online. Nhưng cái chính của mạng xã hội đều nhằm mục đích truyền đạt thông tin đến với mọi người.

[IMG]http://4.*****************/-dySutUvelgc/VDn58Rop3pI/AAAAAAAAAyc/YrBZGd8DbQo/s1600/su-khac-nhau-giua-game-iwin-game-bigone1.png[/IMG]
Game iwin

Cả hai game iwin và game bigone đều hỗ trợ hầu hết tất cẩ các hệ điều hành cho những dòng điện thoại khác nhau. Với việc được đầu tư nhiều hơn nên giao diện trong iwin rất đẹp và đây là điểm thu hút các game thủ, tạo cảm giác thích thú cho người chơi vào chơi game. Trong khi game bigone có giao diện khá hoàn thiện nhưng không thể đẹp mắt bằng game iwin được. Đây là một ưu thế của game iwin so với game bigone.

Cả hai loại game này đều có cộng đồng rất lớn, khó có thể xác định được loại game nào có cộng đồng nhiều hơn. Và số lượng cộng đồng ngày càng nhiều hơn.

Khi tải game thì cả hai loại game này khi tải sẽ được tặng ngay một số tiền ảo để tham gia tranh tài, đặc biệt cả hai loại game này đều được tải về miễn phí.

Nhìn chung thì chúng ta thấy sự khác nhau giữa game iwin và game bigone là không nhiều. Hy vọng rằng 2 game online này sẽ ngày càng thu hút được người chơi, phát triển mạnh trong cộng đồng.

Nhanh tay tai iwin mien phi tại iwinx.vn và game bigone để trải nghiệm sự độc đáo của 2 loại game online nào các game thủ.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Nguồn:iwinonlinemoi.blogspot.com