May mắn thay, sau khi suy nghĩ kĩ thì anh Chương đã nhận ra sai lầm của mình, anh hứa với vợ sẽ cai dần chơi game.

Vừa qua, một sự việc khá hi hữu đã xảy ra tại Trung Quốc, khi một cặp vợ chồng đã suýt ly di chỉ vì game online.

Cụ thể, sự việc xảy ra xung quanh 1 cặp vơ chồng thuộc thế hệ 8x đã cưới nhau được hơn 3 năm, cô Tịnh và anh Chương. Mọi việc khởi nguồn từ vấn đề rằng sau khi cưới, anh Chương vẫn rất ham mê các trò chơi trực tuyến trên mạng và điều này khiến cô Tịnh rất không hài lòng. Mặc dù đã thử rất nhiều cách, trong đó có cả việc đặt password khóa máy tính cá nhân lại nhưng đều không thể khiến chồng mình dừng chơi game.

Bị vợ bán sạch đồ game, chồng đòi ly dị
Ảnh minh họa.

Sau cùng, cô Tịnh đã nhân lúc chồng đi vắng, đăng nhập vào tài khoản game rồi bán tất cả vật phẩm, trang bị của nhân vật ảo. Khi Chương đăng nhập lại vào tài khoản game online của mình và phát hiện ra hành động của vợ, anh đã rất tức giận. Sau một trận cãi nhau to với cô, anh Chương đến tòa án Nhân Dân quận Sơn Dương để đệ đơn ly dị.

Điều đáng nói là mặc dù anh Chương đã đệ đơn ly dị, nhưng tòa án lại chưa chấp nhận đơn này vì thấy lý do được đưa ra quá lố bịch, và yêu cầu 2 vợ chồng phải dàn xếp lại một lần nữa trước phiên tòa bắt đầu. May mắn thay, sau khi suy nghĩ kĩ thì anh Chương đã nhận ra sai lầm của mình, anh hứa với vợ sẽ cai dần thói quen “nghiện Internet” của mình.

Điều đáng chú ý rằng cách đây không lâu, cũng có một vụ việc khá tương tự xảy ra tại Trung Quốc, khi một cặp đôi đã chia tay nhau cũng chỉ vì nảy sinh mâu thuẫn khi cùng chơi Liên Minh Huyền Thoại.