Ám Hắc Tu Tiên “chính chủ” OB ngày 15/10/2014

Sau thời gian dài chờ đợi, người chơi đã có thể trải nghiệm Ám Hắc Tu Tiên vào ngày 15/10 sắp tới.

Ám Hắc Tu Tiên được XianHai phát triển và uỷ quyền phát hành độc quyền cho Game Storm ở khu vực Châu Á. Đây là một webgame 2,5D thuộc thể loại MMORPG và cốt truyện được khai thác từ các truyền thuyết về chiến thần Xi Vưu nổi tiếng của Trung Quốc.

Với âm mưu đánh bại hoàng đế để tạo phản, Xi Vưu mở đường từ thế giới hắc ám thông đến trần gian để dẫn dụ hàng vạn yêu ma quỷ quái làm xoay đổi càn khôn. Giai thoại về con đường này được lưu truyền tới nhiều đời sau với tên gọi Thần Ma Chi Tĩnh.
Người chơi sẽ chọn một trong 4 lớp nhân vật (tượng trưng cho 4 phái): Kiếm Linh, Tiên Bút, Thích Khách, Pháp Tôn để chống lại thế lực ma quái trong bối cảnh thần ma nhiễu loạn này, cứu rỗi và mang lại cuộc sống bình yên vĩnh hằng cho con người.
Kiếm Linh là lớp nhân vật lấy kiếm làm vũ khí, dùng kiếm thuật thuần thục và kỹ năng hoa lệ tiến hành chiến đấu, vô cùng bá khí dũng mãnh; Pháp Tôn có khả năng lĩnh ngộ pháp thuật đặc biệt, mạnh nhất khi triển khai các phép thuật về lửa; Bút Tiên tự hào về tài sử dụng bùa chú phi phàm và khống chế cực tốt khi tấn công tầm xa; Thích Khách chuyên ẩn nấp trong bóng tối nhờ thân thủ linh hoạt, dễ dàng né tránh các loại công kích vật lý.

Nhìn chung, các hệ thống PVP và PVE hằng ngày không có nhiều điểm nhấn đáng chú ý mà phần lớn đều theo mô típ quen thuộc của các webgame nhập vai Trung Quốc. Tựa game này sẽ chính thức Open Beta vào ngày 15/10/2014.

Link game :http://tutien.maxgamer.net/
: