Nguồn tai facebook ve may - Một cô gái đã tức giận đòi thẩm định chất lượng áo lót vì bị nhận xét dùng hàng fake.

Cô gái cởi phăng áo lót vì bị nói xài đồ fake

Sau cuộc hỗn chiến gây ồn ào của cặp đôi “tặng túi rởm” cho nhau, triển lãm hàng cao cấp tổ chức ở phố Sùng Văn, Bắc Kinh, Trung Quốc tiếp tục khiến công chúng chú ý với một nhân vật “đặc biệt” khác.

Truyền thông đưa tin, một cô gái đã cởi phăng áo lót vì bị nói xài túi giả. Nguồn tin cho hay, người phụ nữ tóc đen dài tha thướt, làn da trắng mịn, phong thái sang trọng xuất hiện tại triển lãm với chiếc túi trên tay.

Cô tiến đến dãy bàn tiếp đón và thẩm định hàng hiệu của các chuyên gia làm việc và yêu cầu được xác thực về chiếc túi của mình. Cô tiết lộ đã mua nó với giá rất đắt bằng đường “xách tay” từ một người bạn lâu năm.

Sau khi xem xét hồi lâu, người thẩm định kết luận chiếc túi của cô không phải là một sản phẩm chính hãng. Nó là một dạng đồ fake (hàng hiệu giả mạo) cao cấp, được làm hết sức tinh vi. Những ký hiệu, ký tự và đường may, lớp lót bên trong đã phản ánh, chiếc túi này chỉ đáng giá bằng 1/5, 1/10 giá trị mà cô đã phải bỏ ra mua.

Trước những nhận xét của người thẩm định, cô gái tỏ ra hết sức tức giận. Cô cho rằng đó hoàn toàn là điều bịa đặt. Không chỉ gây ồn ào với những lời lẽ khiếm nhã, người phụ nữ trẻ còn gây sốc khi cởi phăng chiếc áo lót đang mặc trên người, đặt xuống bàn và yêu cầu kiểm tra.

Cô gái nói rằng, đến đồ lót còn mặc đồ xịn nói gì đến túi xách. Mọi người xung quanh choáng váng trước hàng xử của cô gái. Nhân viên thẩm định cũng tỏ ra bối rối. Nhưng người đàn ông này mau chóng giữ bình tĩnh và tiến hành công việc kiểm tra. Anh kết luận, chiếc áo lót này là đồ hiệu thực sự.
Cô gái cởi phăng áo lót vì bị nói xài hàng rởm
Cô gái sang trọng ngồi chờ thẩm định túi xách
Cô gái cởi phăng áo lót vì bị nói xài hàng rởm
Sau khi bị nhận xét chiếc túi không phải đồ chính hãng, người phụ nữ này cởi phăng chiếc áo lót trong sự ngỡ ngàng kinh ngạc của mọi người xung quanh
Cô gái cởi phăng áo lót vì bị nói xài hàng rởm
Cô cởi áo lót và yêu cầu được kiểm tra
Cô gái cởi phăng áo lót vì bị nói xài hàng rởm
Nhân viên cho biết chiếc áo này là đồ chính hãng