Bạn đã biết đến chiêu thức câu bài trong game iwin là một trong những kỹ năng hấp dẫn nhất trong iwin nói chung và chơi game tiến lên nói riêng.

Khi bạn bắt được một ván bài đẹp thì khả năng chiến thắng là bình thường, nhưng khi bắt được một ván bài xấu toàn là những cây rác lẻ tẻ thì bạn cũng đừng lo lắng quá.

[IMG]http://1.*****************/-DNYxA2mpTzY/VD9BV0erHYI/AAAAAAAAA58/jhilt-M6leY/s1600/cau-bai-trong-game-iwin.jpg[/IMG]

Thủ thuật câu bài trong game iwin

Vì vậy ta sẽ dùng cách “câu bài” của đối thủ để lật lại tình thế. Bài của bạn nhiều rác thì phải đánh rác nhưng phải đánh từ nhỏ đến lớn, đối thủ sẽ tung ra bài nhỏ, bài lớn bạn không biết trước được. Bạn nên tiến dần các quân bài rác khi đối thủ đầu tư các quân bài nhỏ. Còn nếu đối thủ cho ra quân lớn thì bạn cũng nên đi theo một quân lớn để áp đảo suy nghĩ của đối thủ là biết đâu bạn có “hàng”.

Khi được như thế thì bạn chọn cách đánh cách khác như đôi hoặc tam cô, sảnh 3,… Rồi tiếp tục câu bài lẻ lúc đầu.

Câu bài tuy là cũng dựa vào một phần may rủi, nhưng cách đánh như thế cũng sẽ làm lung lay tinh thần của đối thủ. Biết đâu may mắn mỉm cười với bạn, lật ngược tình thế, bạn có thể dành được thắng lợi.


tai iWin về máy để tham gia các trò chơi và sử dụng các thủ thuật hấp dẫn trong iwin nào!

Nguồn:giovanggameiwinonline.blogspot.com