Danh tiếng của chú mèo máy doremon đã vang xa đến hầu hết trên thế giới lên ai ai cũng biết rồi phải không nhỉ, cùng phiêu lưu với doremon, nobita, xuka, xeko, chaien đến với xứ sở tiền sử để đưa chú khủng long plus bé nhỏ trở về với thế giới của mình. Tham gia game doremon hd 2014 vào vai chú mèo máy doremon đi giải cứu bạn bè của mình khỏi những con khủng long an thịt gian ác nhất, sử dụng những bảo bối thần kì của mình để tránh né chiến đấu, một điều mà bạn chỉ có nằm mơ mới dám nghĩ đến được sử dụng những món bảo bối trong chiếc túi thần kì đó nha .
Tải game doremon HD 2014 miễn phí
Game doremon 2014 miễn phí

Trong game, Doraemon, Nobita và những người bạn sẽ phải trải qua hành trình trở lại vương quốc Babylon cổ đại huyền bí cách đây 3.500 năm TCN để tìm lại chiếc túi thần kỳ bị rơi vào tay tên trùm không gian – một thế lực đen tối muốn làm thay đổi lịch sử, phá hủy tương lai, âm mưu xâm chiếm và cai trị trái đất xinh đẹp. Hãy chứng minh là bạn đủ lòng dũng cảm can đảm đương đầu với những thử thách phía trước, với game doremon 2014 bạn sẽ được trải nghiệm nhiều gian nan thử thách để nâng cao tính kiên trì lòng dũng cảm của bạn.

Tải game doremon HD 2014 miễn phí
Tải game doremon HD 2014 cho điện thoại
Những điều trên mới chỉ là một phần tính năng của game mà thôi các bạn hãy nhanh tay tai game doremon 2014 HD về cho chiếc điện thoại xinh xắn của bạn và tham gia với chúng tôi cùng các cuộc phiêu lưu đầy thú vị. Mặc dù là cuộc phiêu lưu lắm chông gai đầy thử thách nhưng game doremon 2014 cũng mang lại nhiều tiếng cười cho bạn là một game giải trí thư giãn tuyệt vời đó.
Chúc mọi người chơi game vui vẻ nha!!!!