Nếu bạn hỏi tôi trong các phiên bản game Pikachu tôi thích phiên bản nào nhất ? Xin trả lời ngay đó là phiên bản Game Pikachu 2003. Đến tận bây giờ đây vẫn là tựa game mà tôi hay chơi nhất. Đến nay đã được 10 năm nhưng tôi nghĩ rằng Game Pikachu 2003 vẫn là phiên bản game Pikachu được nhiều người yêu thích nhất hiện nay.
>>Tổng hợp các phiên bản pikachu tại: http://taigamepikachu.com.vn

Vì sao bạn thích Game Pikachu 2003 ?

Đến tận bây giờ khi mà đã có rất nhiều phiên bản game được ra đời với giao diện và hình ảnh đẹp hơn rất nhiều nhưng tôi vẫn yêu thích phiên bản Game Pikachu 2003. Không chỉ riêng tôi và còn rất nhiều người phải công nhận rằng Game Pikachu 2003 là một loại game trí tuệ tư duy nhập vai xuất sắc. Tôi ấn tượng nhất là những con thú Pokemon trông rất ngộ nghĩnh và đáng yêu. Ngoài ra, cách chơi Game Pikachu 2003 rất quen thuộc và đơn giản nhưng lại mang lại cho bạn những phút giải trí và thư giãn vô cùng thoải mãi, nhất là những lúc học tập và làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Từ khi game Pikachu được cập nhập trên điện thoại di động, tôi lại yêu thích tựa game này hơn bao giờ hết. Tôi có thể chơi game mọi lúc mọi nơi khi nào rảng ngay trên chiếc điện thoại của mình mà không phải mang theo chiếc laptop cồng kềnh, bất tiện đó theo bên mình. Điều này thật là tuyệt vời.

Nếu bạn thấy các phiên bản mới không đủ hấp dẫn và thú vị thì hãy quay lại chơi phiên bản Game Pikachu 2003 nhé. Bạn sẽ rất ngạc nhiên đó. Tôi xin mách cho các bạn một website để tải Game Pikachu 2003 miễn phí nhé. Bạn hãy truy cập vào để tải Game Pikachu 2003 nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!