Đối với các tựa game nhập vai online thì khiêu chiến với Boss là không thể thiếu. Đánh bại Boss sẽ mang về cho người chơi không chỉ điểm kinh nghiệm, các chiến lợi phẩm như trang bị, vũ khí, thú cưỡi… mà quan trọng là làm tăng sức mạnh cho nhân vật, nhân vật sẽ lên cấp nhanh. Vì vậy, không một game thủ nào khi tham gia vào game bat bai lại không khiêu chiến với Boss. Các game thủ Bất Bại cũng vậy, những không phải lần này khiêu chiến với Boss cũng thành công. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn game thủ Bất Bại khiêu chiến với Boss mời các bạn tham khảo.
Xem thêm tại: http://taigamebatbai.net

Hướng dẫn khiêu chiến Boss trong Bất Bại

Đầu tiên, hãy nhấn vào biểu tượng Thách đấu Boss trên giao diện. Sau đó sẽ hiện ra một danh sách các Boss để cho người chơi lựa chọn để khiêu chiến. Danh sách này đã được sắp xếp từ thấp đến cao theo độ khó của các cao thủ võ lâm nên sẽ giúp người chơi dễ dàng tìm được một Boss phù hợp để khiêu chiến. Ngoài ra, những thông tin liên quan đến Boss khiêu chiến sẽ được cung cấp đầy đủ từ nguồn gốc, tên tuổi, sức mạnh, vũ khí sử dụng…

Trong game Bất Bại để thách đấu với Boss tiếp theo bắt buộc người chơi phải hạ ngục được Boss khiêu chiến trước đó. Trong một ngày tùy theo cấp độ mà mỗi người chơi sẽ có số lần khiêu chiến boss nhất định. Sau khi giết xong boss, hệ thống sẽ hiển thị thời gian refesh số lần giết boss. Mỗi boss đều có tỷ lể rơi ra item rất lớn. Danh sách Item rơi bạn có thể xem khi di chuột đến boss.

Nếu bạn muốn nhanh chóng trở thành một nhân vật không thể đánh bại theo đúng cái tên game Bất Bại thì hãy chăm chỉ đi khiêu chiến với Boss nhé. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: http://taigamebatbai.net/huong-dan-k...g-bat-bai.html