Xin chào các đồng đạo giang hồ!
Đối với giới trẻ hiện nay, game online không còn quá xa xôi hay là một thứ gì cao xa cả. Các bạn chơi game hàng giờ, hàng ngày với rất nhiều mục đích khác nhau: người thì chơi để giải trí, người thì chơi để thỏa mãn niềm đam mê, có những người muốn xa lánh cuộc sống thực tại để được phiêu lưu trong thế giới ảo. Xã hội phát triển, trình độ khoa học kĩ thuật phát triển, con người đã tạo ra vô số trò chơi để đáp ứng nhu cầu của toàn xã hội. Tôi cũng giống như các bạn, đối với tôi thì game online là một điều không thể thiếu trong cuộc sống. Tôi chơi game online từ những ngày mới bắt đầu cắp sách tới trường, cái thủa thiếu thời mà phải xin mẹ thêm vài nghìn đồng tiền ăn sáng để tranh thủ vào tiệm nét chơi game. Cho đến bây giờ, quãng thời gian chơi game đối với tôi cũng không phải là ít nhưng đối với một số người thì nó cũng chẳng đáng bao nhiêu. Với kinh nghiệm chơi game của mình, tôi xin đưa ra một số ý kiến chung, một số vấn đề chúng ta thường gặp khi tham gia game online như sau:
Thứ nhất là vấn đề tài chính(tiền): Đối với chúng ta hiện nay thì chắc cái chuyện có vài chục nghìn đồng để ngồi tiệm nét mà chơi game thì cũng là bình thường, nhưng còn tiền nạp thẻ, tiền đầu tư sắm đồ để VIP. Tất cả các nhà phát hành game chẳng có ai là người làm không công cho bạn cả chính vì thế mức thu phí cũng dựa trên độ HOT của game.
Thứ 2 là vấn đề thời gian: Đam mê là một chuyện nhưng có thời gian đề thỏa mãn niềm đam mê hay không lại là chuyện khác. Có những người có thể dành cả ngày, thậm chí hàng ngày để chơi game. Nhưng cũng có những người một ngày chỉ dành ra 30 phút để phiêu lưu trong thế giới ảo.
Nếu như đã đáp ứng được cả 2 vấn đề trên thì bạn lại bắt đầu phải lựa chọn cho mình một game phù hợp. Ở đây tôi xin chia sẻ cho các bạn một tựa game 2D có tính chiến thuật rất cao đó là Tam Quốc Chí. Chắc hẳn lúc còn nhỏ các bạn đã xem qua bộ phim Tam Quốc hay đọc qua tập truyện Tam Quốc thì cốt truyện cũng không hẳn quá khó hiểu với mọi người. Game online này dựa trên cốt truyện Tam Quốc Chí Truyền Kì. Cái quan trọng chủ chốt mà tôi muốn nói với các bạn ở đây là chơi game online nhưng không tiêu tốn quá nhiều tiền mà vẫn có cơ hội trở thành VIP. Cấu hình máy nhà bạn yếu, không thể tham gia đươc các game có đồ họa cao, hãy đến với tựa game này vì nó không đòi hỏi nhiều chỉ cần tối thiểu một chiếc CPU chip Celeron, RAM 250 bạn cũng có thể tham gia được rồi. Hãy tham gia ngay hôm nay để thỏa sức trải nghiệm cũng như có cơ hội ring về những vật phẩm giá trị in game vì sắp tới có rất nhiều sự kiện diễn ra trên sever. Nếu có thời gian, tôi chỉ xin bạn 5 phút thôi, chỉ 5 phút là bạn đã có thể tìm hiểu sơ qua về game mà tôi muốn giới thiệu để bạn khám phá.
Trang chủ: http://tqcprivate.com
Diễn đàn: http://3knht.com
Chuẩn bị sắp tới có sự thay đổi diện mạo mới của game, anh em có thể tham khảo nhé:
http://3knht.com/showthread.php?6257...5185#post25185