Thất Kiếm Online ra mắt
Ra Mắt Trang Teaser Bí Ẩn về Thất Kiếm Anh Hùng của Kim Dung.


Vào 16h ngày 09/05, trang teaser bí ẩn mang tên Thất Kiếm đã bất ngờ xuất hiện tại địa chỉ www.thatkiemonline.com

Hình ảnh của trang teaser đầy huyền bí vẫn còn nhiều bí ẩn cho người xem. Khung cảnh của teaser mang đậm màu sắc đen tối và tang thương của một chiến trường khốc liệt.

“Thất Kiếm”, cái tên cũng gợi lên cho chúng ta nhớ tới bộ phim cùng tên đã từng làm mưa làm gió khắp thị trường Trung Quốc cũng như Việt Nam. Bộ phim kể về cuộc hành trình giải cứu thế giới của 7 thiếu hiệp, về những cuộc chiến tranh ác liệt giữa cái tốt và xấu, tình bạn và lòng thương người.

Vẫn còn quá sớm để chúng ta khẳng định tựa game này có lấy đề tài đó hay không ? Nhưng chúng ta có thể chờ xem, liệu một huyền thoại có được sống lại trên một nền game online.

Ngoài ra, dòng chữ nổi nhất ngay giữa teaser cũng làm chúng ta phải băn khoăn khi Thất Kiếm hứa hẹn sẽ trở thành một “tuyệt phẩm” Game PK Kiếm Hiệp. Liệu thời đại PK tự do có một lần nữa được tái hiện? Hay nó sẽ mở ra một kỷ nguyên PK mới?

Mọi câu hỏi chỉ có thể được giải đáp vào ngày 14/05 sắp tới.
Ngay bây giờ, người chơi có thể truy cập trang teaser www.thatkiemonline.com để khám phá nhiều thông tin bất ngờ về tựa game này.
— tại www.thatkiemonline.com.

---------- Post added 05-11-2014 at 10:43 AM ---------- Previous post was 05-10-2014 at 01:04 PM ----------

up lên cho bà con xem

---------- Post added 05-12-2014 at 08:26 AM ---------- Previous post was 05-11-2014 at 10:43 AM ----------

úp lên nào
__________