Như các bạn đã biết Kiếm Thế 218 máy chủ 4 Thiên Mã ra đời gặp phải sóng gió khá lớn , với số lượng thành viên đăng nhập khá lớn đông đảo game thủ ủng hộ , điều đó không tránh khỏi việc phá hoại của các hacker xấu, cũng như các adm cạnh tranh không lành mạnh . Sau 4 ngày chống chọi giờ đây máy chủ Thiên Mã đã dần đi vào ổn định.

Để chào mừng sự trở lại của nhiều anh em khi máy chủ ổn định Kiếm Thế 218 ra chức năng kiếm đồng ( xu ) trong Tống Kim.

Tống Kim giết người đồng đầy rương - Sv cân bằng giữa dân cày và nạp thẻ
Khi các nhân sĩ tham gia chiến trường Tống Kim cứ tiêu diệt các nhân sĩ địch từ Hiệu Úy trở lên sẽ nhận xu tương ứng vào người. Cụ thể :
  • Giết Hiệu Úy - Thống Lĩnh : nhận 200 đồng xu / người
  • Giết Phó Tướng - Nguyên Soái : nhận 500 đồng xu/ người
  • Ngoài ra nhân sĩ giết NPC Nguyên Soái nhận 20 vạn đồng xu

Với chức năng này Kiếm Thế 218 sẽ thêm phần Free để cho các dân cày dễ dàng lên đồ. Ngoài hoạt động tộng kim 218 còn có rất nhiều chức năng Kiếm đồng như đánh quái thường ra đồng , tham gia Tân Nhân vương nhận 50 vạn đồng , nguyên liệu TDC , tần lăng đổi đồng .....

Hiện tại Thiên Mã đang giới hạn cấp độ và đồ đạc đề chào đón tân thủ mới , hãy tham gia một server đông đảo và cảm nhận một server cân bằng .
Tống Kim giết người đồng đầy rương - Sv cân bằng giữa dân cày và nạp thẻ Tống Kim giết người đồng đầy rương - Sv cân bằng giữa dân cày và nạp thẻ Tống Kim giết người đồng đầy rương - Sv cân bằng giữa dân cày và nạp thẻ

BQT kiếm thế 218 kính báo.