Tiếp nối phần 01, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về những bí kíp đắt giá nhất để có thể trở thành những cao thủ tuyệt đỉnh trong Thời Đại Anh Hùng

“Lên đồ”Mặc dù trong game MOBA Thời Đại Anh Hùng có sẵn hệ thống hướng dẫn và gợi ý các trang bị phù hợp với vị tướng mà game thủ đang chơi. Tuy nhiên, tiện ích này chỉ mang tính tham khảo để người chơi dần làm quen với các loại trang bị ứng với các loại tướng đặc trưng, tránh trường hợp mua những vật phẩm vô ích.Mỗi trận đấu thường sẽ có những diễn biến khác nhau và số tiền game thủ có được trong mỗi thời điểm cũng sẽ không cố định. Vì vậy, bí quyết để “lên đồ” hiệu quả không chỉ là chọn đúng trang bị phù hợp mà còn là linh hoạt ưu tiên thứ tự mua tùy theo tình hình thực tế thi đấu.
Bí kíp trở thành cao thủ tuyệt đỉnh trong TĐAH (phần 2)
Game thủ thông minh là những người biết “lên đồ” tùy cơ ứng biến theo thế trận
Chẳng hạn như nếu bạn chơi Lữ Bố và phải đối mặt với nhiều tướng phép dame to bên đối phương ngay từ đầu trận thì thay vì lên các vũ khí tấn công như Kích Phá Giáp hay Thương Câu Hồn, người chơi có thể cân nhắc ưu tiên mua các loại trang bị như Giáp Liệt Diễm hay Giáp Linh Vũ để gia tăng độ “trâu” trước.

Băng trụ
Là một công việc rất nguy hiểm nhưng nếu thực hiện băng trụ thành công thì người chơi sẽ giành được rất nhiều lợi thế. Đó có thể là một màn combat hạ gục tướng địch đẹp mắt hoặc nếu may mắn hơn thì sau đó người chơi còn có thể phá luôn chiếc trụ và đẩy cao đội hình “ép sân” đối phương.
Bí kíp trở thành cao thủ tuyệt đỉnh trong TĐAH (phần 2)

Băng trụ thành công sẽ mang lại rất nhiều lợi thế
Dù vậy, để thực hiện việc băng trụ thuận lợi thì game thủ cần đặc biệt lưu ý 03 vấn đề quan trọng đó là đặc tính tướng địch, lượng máu và khả năng dồn dame của phe ta. Bởi lẽ nếu không tính toán hợp lý thì dù người chơi có sử dụng kỹ năng Băng Phong vẫn rất khó thực hiện các pha băng trụ trảm tướng thành công. Thậm chí trong tình huống gặp sự kháng cự mạnh từ đối phương cộng với những cú bắn sấm sét từ trụ thì rất có thể game thủ sẽ là người phải nằm lại đó.

Sở hữu các loại buff
Có thể nói việc nắm giữ các loại buff có ảnh hưởng khá lớn đến cục diện trận đấu trong TDAH. Không ít game thủ phải thừa nhận rằng có những trận đấu họ ép sân rất nhiều nhưng lại dễ dàng bị “lật kèo” ở phút chót bởi việc lơ là kiểm soát các loại buff quan trọng. Nếu ở đầu trận, game thủ cần nhanh chóng sở hữu Bùa Cường Tâm và Bùa Cường Cốt thì trong giai đoạn sau 02 loại buff siêu mạnh từ thần thú Thanh Long và Chu Tước chính là vấn đề cần được đặc biệt lưu ý. Ngoài ra, game thủ còn có thể mua thêm buff Thần Lực Đan và Thần Thuật Đan tại shop để gia tăng sức mạnh.
Bí kíp trở thành cao thủ tuyệt đỉnh trong TĐAH (phần 2)
Nhận được buff Chu Tước thì cơ hội chiến thắng sẽ rất cao
Để luôn chiếm thế thượng phong trong việc kiểm soát các loại buff, người chơi cần chú ý 03 vấn đề chính là cắm mắt, quan sát thời gian thú xuất hiện và khả năng dồn dame của tướng. Đặc biệt, khi đối đầu với các thần thú mạnh như Thanh Long hay Chu Tước thì việc tiêu hao sinh lực là điều khó tránh nên các game thủ cũng cần mở rộng phạm vi quan sát để tránh tình trạng bị gank tập thể. Hệ Thổ với kỹ năng Sa Bạo có thể gây dame tốt với các loại quái vật rất thích hợp cho việc “săn” buff.

Bí kíp trở thành cao thủ tuyệt đỉnh trong TĐAH (phần 2)
Ngũ Hành hệ Thổ giúp sát thương quái khá tốt

Dù là những thủ thuật rất căn bản trong TDAH nhưng việc “lên đồ”, băng trụ và sở hữu buff đều giúp ích rất nhiều cho việc hoàn thiện năng lực của các game thủ. Mặt khác, thông qua các bí quyết nền tảng này, người chơi còn có thể nghiên cứu lối chơi cho riêng mình và khắc chế những chiến thuật thường thấy. Qua đó, khẳng định đẳng cấp của riêng mình, trở thành những cao thủ MOBA của TDAH.

Tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác tại: http://ah.gate.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ThoiDaiAnhHungVN