Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1

  Game kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ & sự trở lại của phiên bản Công Thành Chiến Read mo

  ►Lượt Xem: 600 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 05-12-2014 ►Đánh Giá:

  Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản Công Thành Chiến sẽ chính thức được xác nhận vào khoảng giữa tháng 5 này và sẽ có server thử nghiệm riêng.

  Trong những ngày qua game kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản Công Thành Chiến hồi sinh đã khiến cho nhiều game thủ Việt Nam hết sức háo hức. Tuy nhiên thực tế thì trang chủ của NPH VNG vẫn chưa hề đưa ra bất kỳ thông tin chính thức nào về việc ra mắt server thử nghiệm hay chỉ đơn giản là xác nhận tính chính xác vẫn chưa hề xuất hiện.

  Tất cả những thông tin chúng ta nhận được đều thông qua fanpage chính thức và diễn đàn của game kiếm hiệp online Võ Lâm Truyền Kỳ. Mới đây một Super Moderator có nick name Sao Kim đã chia sẻ thông tin rằng phiên bản Công Thành Chiến sẽ chính thức được xác nhận vào khoảng giữa tháng 5 này và sẽ có server thử nghiệm riêng: "Giữa tháng 5 này sẽ có thông tin về phiên bản CTC. Bật mí một tí là sẽ có server thử nghiệm về việc này".

  Game kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ & sự trở lại của phiên bản Công Thành Chiến Read mo

  Theo phỏng đoán của nhiều game thủ thì vào ngày 12/05 phía VNG sẽ chính thức đăng tải kế hoạch mở cửa phiên bản Công Thành Chiến và ngày 15/05 thì một server riêng cho bản cũ của game kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ có thể được mở cửa.

  Thông tin này mặc dù không phải là chính thức song Super Moderator trên diễn đàn Võ Lâm Truyền Kỳ cũng là một vị trí có tiếng nói có trọng lượng cũng như có độ chính xác cao và được nhiều game thủ tin tưởng.

  Game kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ & sự trở lại của phiên bản Công Thành Chiến Read mo

  Nếu như những gì được chia sẻ là chính xác, chúng ta chỉ còn phải chờ thêm vài ngày nữa để có thể trả lời được những câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn tranh cãi trong thời gian qua như: "Liệu thực sự Công Thành Chiến có hồi sinh hay đây là một phiên bản khác hoặc là một chiêu PR đặc biệt của VNG?", "Đến bao giờ game thủ Việt mới có thể chính thức quay lại choi game kiem hiep Võ Lâm Truyền Kỳ thời 2005".

 2. #2
  Tham gia ngày
  Apr 2014
  Bài gửi
  6

  Cách treo Võ lâm 24/24/365 hiệu quả nhất ... Với chi phí cạnh tranh ( Tiền Điện , Rủi ro hư máy , Không còn chỗ trống để làm việc , ....)

  Video nói về dịch vụ VPS của SAGOVN : https://www.youtube.com/watch?v=1EVTkJxJxVA ( Thao tác nhanh , dịch vụ đảm bảo , hỗ trợ 24/7 )

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]