Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  May 2014
  Bài gửi
  8

  [GAME ANDROID FREE ]50 Waves - Game Android siêu khó , siêu hấp dẫn

  ►Lượt Xem: 309 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 05-16-2014 ►Đánh Giá:

  [GAME ANDROID FREE ]50 Waves - Game Android siêu khó , siêu hấp dẫn


  Tên Game :50 Waves
  Thể loại :Funny
  Link Google Play : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.TODsGames.FiftyWave

  Khi bạn sở hữu một chiếc Android thì bạn làm điều gì truớc tiên? Game ư! Tuyệt, tất nhiên là phải tìm thứ giải trí truớc rồi.
  Bạn có thích một game mà để thử độ nhanh tay và nhanh mắt, hoặc làm nó như là một ván đánh cuợc với bạn bè để ai hôm nay sẽ khao café hay ai sẽ đi mua đồ ăn. J
  Nếu bạn muốn tìm một game như thế thì có lẽ bạn nên thử: “50 Waves”.  Game mang nặng tính thử thách. Mục tiêu của bạn là điều khiển một tiểu quỷ di chuyển qua trái hoặc phải để né các vật thể từ trên trời rơi xuống và giúp tiểu quỷ thu gom các viên ngọc có chứa linh hồn (đa phần quỷ điều thích linh hồn ). Game sẽ kết thúc nếu bạn làm rơi mất 3 viên ngọc hoặc va phải các vật thể rơi xuống.  [GAME ANDROID FREE ]50 Waves - Game Android siêu khó , siêu hấp dẫn


  Nghe có vẻ đơn giản, Phải!! rất đơn giản……. ở các vòng đầu…. ở các vòng sau bạn sẽ có cơ hội kiểm tra khả năng nhanh tay cùng khả năng phán đóan đuờng bằng các vật thể khá là khó chịu, từ các quyển sách, viên đá bình thuờng cho tới các vật thể có khả năng đặt biệt như thánh giá siêu tốc, mặt nạ song tử (có lý do mới gọi nó là song tử +_+), tuợng Moai khủng lồ… tất cả đã đụơc thiết kế để “bẫy” bạn một cách rất ngọt ngào.
  Game cho bạn cảm giác thú vị khi di chuyển tiểu quỷ luồng lách qua các khe hỡ, vuợt qua các cạm bẫy từ trên trời lao xuống, cảm giác chiến thắng khi chọn đụơc một đuờng đi hoàn hảo, thu nhặt hết tất cả các viên ngọc. Hình ảnh dễ nhìn, âm thanh độc đáo cùng hiệu ứng khá bắt mắt, nhất là khi các bạn gom liên tục các viên ngọc, bạn sẽ thấy một đám hồn bay xung quanh tiểu quỷ, sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm thú vị.

  Thú vị nhưng không kém phần thử thách (tớ chỉ tới đuợc vòng thứ 21…đang cố gắng ) là những thứ mà 50 Waves mang lại. Nào! Các bạn có muốn có đuợc những cảm giác đó! Vuợt qua đụơc những vòng chơi khó nhất, cảm giác chinh phục thử thách hay đơn giản là cùng bạn bè chơi để thắng một chầu café (tớ làm vụ này hòai nè :-p) Nào hay cùng chơi 50 Waves.


  ---------- Post added at 11:14 PM ---------- Previous post was at 11:07 AM ----------

  Xin vui lòng góp ý nếu game của chúng tôi không được tốt hoặc bị lỗi

  ---------- Post added 05-16-2014 at 10:58 PM ---------- Previous post was 05-15-2014 at 11:14 PM ----------

  Đã có 40 dow , cám ơn các bạn đã ủng hộ game đầu tiên của tụi mình

 2. #2
  Tham gia ngày
  May 2014
  Bài gửi
  8

  các bạn có yêu cầu chúng tôi thay đổi gì ? Xin vui lòng trả lời , chúng tôi sẽ thay đổi . Cám ơn

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]