Closed BeTa game Thất Kiếm Online

Điều gì đã làm nên một Võ Lâm Truyền Kỳ bất diệt trong suốt thập kỷ qua? Đó chắc chắn là một chuỗi những lý do không thể đếm được. Nhưng không thể không nhắc tới hệ thống PK tự do đã thống trị nền game online Việt Nam ngay thời điểm đó. Chắc chắn chúng ta sẽ không thể quên cảm giác tự do “bật đồ sát” để đánh bại một kẻ đáng ghét, để cướp tiêu, để bảo vệ một người nào đó, hay làm bất cứ điều gì khác mà chúng ta muốn. Tuy nhiên, “thiện và ác” đều có nhân quả, bạn càng làm ác, những gì bạn phải trả là trở thành mục tiêu truy sát của hàng trăm anh hùng hào kiệt khác. Đó mới là một sân chơi thực tế, một “game nhập vai” đúng nghĩa khi cái tôi của con người được đưa lên hàng đầu.

Thất Kiếm là một game online MMORPG hiếm hoi còn thừa hưởng được bản sắc PK này, là một thế giới võ hiệp hỗn độn, một nơi mà không gian và thời gian bị xé toạc, nơi hội tụ tất cả những nhân vật nổi tiếng trong các tác phẩm của Kim Dung và Cổ Long.

Nhưng đó chưa phải là tất cả những gì bạn có thể trải nghiệm được ở Thất Kiếm. Hãy gọi đó là “Tam Thần Khí”, đó là một hệ thống cho phép người chơi sử dụng và luân chuyển liên tục 3 loại vũ khí: Kiếm, Đao và Phủ. Mỗi binh khí dùng mang lại một võ công kỹ năng khác nhau. Điều này có nghĩa là gì? Đó là tình trạng mất cân bằng ở một môn phái nào đó như các game online khác sẽ không còn. Ở đây, bạn sẽ chẳng trông chờ vào việc mình sẽ may mắn chọn 1 môn phái mạnh, ở đây tất cả đều chung 1 vạch xuất phát, ở đây là cuộc chiến của những người biết suy nghĩ và tìm tòi, biết khám phá những tương quan của 3 thần khí và chọn cho mình một hướng đi riêng biệt.
Closed BeTa game Thất Kiếm Online

Bên cạnh những điểm đặc sắc trong game, NPH còn rất chú trọng đến hoạt động ngoài game cho cộng đồng game thủ mình. “Vừa Chơi Vừa Có Tiền” – chuyện thật như đùa này đến từ mô hình Cộng Tác Viên độc đáo và lạ lùng của Thất Kiếm. Người chơi sẽ nhận được KP (Kim phiếu) khi hoàn thành các nhiệm vụ được đưa ra dưới dạng “Wanted” treo trên bảng Nhiệm vụ hàng tuần, hàng ngày. Người chơi có thể dùng KP để đổi ra NB (tiền trong game) trong game hay cả tiền mặt. Tất cả những giao dịch này đều được public một cách công khai để thể hiện tính nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Ngoài việc tạo cơ hội cho người chơi hoạt động để tạo ra tài sản, mô hình này còn khơi dậy và rèn luyện cho mỗi người những khả năng tiềm ẩn của mình. Bạn có thể là một cây bút xuất sắc, một phóng viên thiên tài hoặc một nhà quàn lý tài ba, càng tuyệt hơn khi những tài năng của bạn được công nhận và trả thưởng một cách xứng đáng.

Một kỷ nguyên Pk kiếm hiệp, một chuỗi nhiệm vụ với những phần thưởng thật xứng đáng của hoạt động CTV, cùng những phần quà close rất hấp dẫn và thực tế từ các sự kiện đang chờ đợi bạn. Ngay bây giờ, hãy có thể truy cập Thất Kiếm ngay tại:

http://www.thatkiemonline.com/

---------- Post added 05-17-2014 at 09:06 AM ---------- Previous post was 05-16-2014 at 03:37 PM ----------

úp úp lá úp
_________