Thien long mobile là kiểu game kiếm hiệp vừa mới ra mắt trong vài ngày trước đã làm xôn xao cả thể giới game ở khắp mọi nơi. Game kiếm hiệp thì không còn xa lạ với các game thủ nhưng trong thiên long mobile, các game thủ cừ khôi nhất vẫn sẽ phải choáng ngợp bởi hệ thống nhiệm vụ đa dạng, xuất hiện nhiều chiêu thức mới rất đa dạng cùng hoạt động bang hội gắn kết người chơi, giao diện đẹp mắt lại thuận tiện sử dụng.
Thiên long mobile tưng bừng thế giới game

Sau khi tải thien long mobile về điện thoại, các bạn sẽ được “say” trong không gian kiếm hiệp tình duyên thực thụ, lắng nghe từng chuyển động tinh tế nhẹ nhàng nhất. Game này thuộc thể loại game MMORPG đang làm mưa gió trong cộng đồng game thủ hiện nay. Là một tín đồ của game online, đặc biệt là game kiếm hiệp thì bạn lại càng không thể bỏ qua Thiên Long mobile, vì đây là món quà mà bạn xứng đáng được nhận.

Thiên long mobile tưng bừng thế giới game
Không gian của kiếm hiệp tình

Game thiên long mobile được chia theo 3 hệ thống Môn phái là Minh Giáo, Tiêu Dao và Mộ Dung. Trong mỗi môn phái đều có rất nhiều kỹ năng hay, mới lạ.

Hệ thống nhân vật trong game thiên long bao gồm 6 classes chính, gồm có Bá Vương, Hồng Nhan, Kiếm Hiệp, Kỳ Môn, Phi Vũ và Mãnh Sĩ, mỗi một nhân vật có sức mạnh, trang bị và kỹ năng ưu việt riêng biệt để có thể chiến đấu và tung ra những chiêu thức đẹp mắt nhất cho người chơi.

Thiên long mobile tưng bừng thế giới game

Game Thiên Long Mobile hỗ trợ tất cả các dòng máy mobile Android, Java và đảm bảo sẽ sớm cập nhật bản cho iOS trong thời gian tới. Thiên Long mobile tập trung vào hệ thống PvP, đem lại một cảm giác cực kỳ sảng khoái, hưng phấn cho người chơi trong mỗi trận đánh.

Phiên bản Android game này vừa mới ra mắt không lâu, còn đang nóng hổi, xin mời các game thủ vào “khuân” thiên long mobile về nhà và khám phá những điều thú vị hứa hẹn!

Chơi game và chờ đợi những cập nhật mới nhất của Thiên Long mobile tại: http://bongdaonline.mobi/game-mobile...hoi-la-nghien/