MU Hoàng Kim Season 8.2
THÁI BÌNH
MÁY CHỦ WEBSHOP
OPEN BETA 13H 18/05/2014INFORMATION

BIG UPDATE
Season 8.2

Là phiên bản mới nhất, với những khác biệt hoàn toàn so với những phiên bản trước, Season 8.2 sẽ là bước ngoặc phát triển lớn mạnh của MU Hoàng Kim trong năm 2014. Hứa hẹn với những cập nhật mới đầy hấp dẫn còn có thêm chuỗi sự kiện hấp dẫn khác chào đón phiên bản mới.

Để chào đón chào đón phiên bản Season 8.2, máy chủ mới Thái Bình sẽ ra mắt các game thủ trong tháng 5 này. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm những tính năng mới có 102 cùng hệ thống Gameplay mới mẻ, độc đáo tại MU Hoàng Kim? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin tổng quan về phiên bản mới này.

ITEM MỚI CÙNG HIỆU ỨNG ĐẸP MẮT

MU Hoàng Kim Server Thái Bình Open Beta 18/05 BIG UPDATE Season 8.2

Trong phiên bản mới Season 8.2, MU Hoàng Kim đã cho ra mắt một loạt các items hỗ trợ có tính năng “khủng” và hình dáng rất độc đáo, ấn tượng. Ngoài ra, hệ thống Item socket, Wing 2.5, Wing Season 8 cũng được cập nhật hoàn toàn mới với những hiệu ứng bắt mắt hơn.

BẢN ĐỒ MỚI - HỆ THỐNG MINI MAP MỚI

MU Hoàng Kim Server Thái Bình Open Beta 18/05 BIG UPDATE Season 8.2

Ở phiên bản mới Season 8.2, bản đồ dịch chuyển sẽ được thiết kế theo định dạng 3D, hiển thị chìm mờ trên màn hình, song song với hiển thị của nhân vật. Theo đó, người chơi sẽ có thể vừa di chuyển, vừa xem được vị trí đứng của mình và vừa quan sát được tất cả những diễn biến đang xảy ra ở khu vực xung quanh mình.

Một trong những điểm hấp dẫn tiếp theo là bản đồ mới mang tên Acheron. Được ghép từ năm mảnh ghép nguyên tố, mỗi quái vật xuất hiện tại Acheron có mỗi thuộc tính khác nhau (bóng tối, nước, gió, lửa, đất) và tùy theo mỗi thuộc tính sẽ có màu sắc hiển thị khác nhau.

NGỌC HUYỀN BÍ - HỆ THỐNG KHAI KHOÁNG

MU Hoàng Kim Server Thái Bình Open Beta 18/05 BIG UPDATE Season 8.2

Một tính năng đặc sắc trong phiên bản Season 8.2 mang tên: Ngọc Huyền Bí. Với hệ thống này, dành cho các chiến binh ngoài những thời gian săn bắn, luyện cấp các chiến binh có thể hóa thân thành những người thợ mỏ đi đào các loại ngọc quý trên lục địa MU.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG CÁ NHÂN MỚI

MU Hoàng Kim Server Thái Bình Open Beta 18/05 BIG UPDATE Season 8.2

Ở những phiên bản trước khi tiến hành mở cửa hàng cá nhân, người chơi chỉ có thể dùng duy nhất 1 loại tiền tệ để giao dịch đó là Zen. Trong phiên bản Season 8.2, các thương gia và tiểu thương của lục địa MU đã có thể trao đổi, giao dịch qua cửa hàng cá nhân bằng các loại tiền tệ lẫn ngọc quý như Bless, Soul, Chaos.

NHẪN BIẾN HÌNH MỚI

MU Hoàng Kim Server Thái Bình Open Beta 18/05 BIG UPDATE Season 8.2

Cho dù khoác trên người một bộ chiến giáp lộng lẫy và đôi cánh huyền ảo bay lượn khắp lục địa MU, ắt hẳn có lúc bạn cũng sẽ cảm thấy nhàm chán với vẻ ngoài quá quen thuộc của mình. Bạn có muốn biến thân thành một chiến binh Robot Kỵ sĩ hình dáng cực khủng và sức mạnh được tăng cường đáng kể? Hoặc bạn muốn trở thành một Tôn Ngộ Không lạnh lùng mang trong mình sự huỷ diệt vô song? Tính năng mới nhất của phiên bản Season 8.2 Nhẫn biến hình sẽ thoả mãn được tất cả mọi mong ước của bạn chỉ trong nháy mắt.

CHIẾN TRƯỜNG ARUKA

MU Hoàng Kim Server Thái Bình Open Beta 18/05 BIG UPDATE Season 8.2

Nếu các chiến binh đã yêu mến tính năng Pháo Đài Sói nổi đình nổi đám của lục địa MU, chắc chắn sẽ yêu thích tính năng mới Chiến Trường Aruka của phiên bản Season 8.2. Với hình thức thi đấu giữa 6 Guild trong map Acheron, các chiến binh sẽ cùng nhau chiếm tháp và bảo vệ tháp thành công trước sự tấn công của các chiến binh thuộc phe khác để giành chiến thắng, nhận được những phần thưởng vô cùng giá trị.

ĐẤU TRƯỜNG HUYỀN THOẠI

MU Hoàng Kim Server Thái Bình Open Beta 18/05 BIG UPDATE Season 8.2

Các chiến binh chiến thắng tại các trận chiến Hỗn Nguyên Lâu được quy định trong tháng sẽ nằm trong danh sách tham gia Đấu Trường Huyền Thoại. Mỗi tháng một lần, đấu trường này sẽ vinh danh chiến binh điêu luyện nhất và tinh anh nhất. Cũng tại Đấu Trường Huyền Thoại, các game thủ có thể sở hữu loại cánh mới của phiên bản Season 8.2: Cánh Huyền Thoại.

Ngoài ra còn hàng loạt tính năng mới hấp dẫn khác như: Giao diện mới, Hệ thống chiêu mộ, Sự kiện The Roomy, Tính năng liên kết Facebook, Hệ thống sách thuộc tính,... Với những điều đã nói trên, vậy tại sao bạn không thử 1 lần tham gia trải nghiệm MU Hoàng Kim, chắc chắn rằng các bạn sẽ trải nghiệm những tính năng mới mẻ và hấp dẫn nhất ở máy chủ Thái Bình này. Hãy loan tin đến bạn bè và nhanh chóng đăng kí cho mình 1 tài khoản Alpha Test các bạn nhé!

Trân Trọng Kính Báo!