Xin chào quý các bạn hôm nay minh xin giới thiệu 1 webgame mơi , 1 nơi mới để các bạn giải trí , đó là webgame Hiệp Khách Hành.

- Giới thiệu sơ lượt về webgame :
Hiệp Khách Hành là một webgame mạng đặc tính chất Hiệp Khách , lãng tử phiêu du . Làm cho người chơi cảm thấy thích thú "phiêu" khi phải chảy qua nhiều thử thách trách trở , tìm kiếm học hỏi để chở trành 1 võ lâm cao thủ giúp dân làng trừ gian diệt ác .

- Giới thiệu đôi nét về môn phái Hiệp Khách :
+ Thiếu lâm tự : Môn phái của phật giáo 1 trong những bật đại tôn sư võ học với giàn tuyệt kỹ phong phú và đa dạng luôn là một người hành hiệp trừ gian diệt bạo . Vũ khí thường dùng là Song Chùy , dame thuộc dạng Huyền Công và Ngoại Công.

+ Tuyết sơn : Môn phái của vùng núi tuyết lạnh giá , có 1 trái tim lạnh lùng và là một sát thủ . Vũ khí thường dùng là Đoạt Mệnh Trùy Hôn Cung , dame thuộc Băng Công và Ngoại Công .

+ Ngũ độc giáo : Đây là một môn phái rất bí ẩn thường xuyên giết người trong nhái mắt và củng là một trong những tứ đại ác nhân của ác nhân cốc . Vũ khí thường dùng là Quạt , dame thuộc dạng Độc Công và Nội Công .

+ Mộ dung : Môn phái bắt nguồn từ xứ cô tô , là 1 hiệp khách trừ gian diệt bạo luôn hành hiệp giúp kẻ yếu . Vũ khí thường dùng là Kiếm , dame thuộc Lôi Công và Nội Công .

- Giới thiệu các tính năng của Hiệp Khách :
Webgame hiệp khách luôn mang cảm giác lạ cho người chơi và game có rất nhiều tính năng đa dạng và phong phú :

+ Tàng kinh các
+ Tàng kiếm sơn trang
+ Tử quang các
+ Liên đấu
+ Công thành chiến
+ Ác tạc phản loạn
+ Lâu lan phản tặc
+ Đoạt bảo mã tặc
+ Võ hồn
+ Ám khí
+ Lăng ba vi bộ
+ Cảnh giơi
+ Kinh mạch
+ Các hoạt động săn boss diễn ra 24/24 : Boss sát thủ Lưu Thành Phong , Boss tứ đại môn phái , Boss hoàng kim .

- Hiệp khách ưu đải gì cho tân thủ ?
Bên cạnh với giàn tính năng kịch tính và hấp dẫn hiệp khách còn hỗ trợ tân thủ những món quà vô cùng hấp dẫn và phong phú với trị giá hơn 500.000 VNĐ :

+ Code hiệp khách lệnh
+ Code hiệp khách chi tôn

- Hiệp khách có bán trang bị hay vật phẩm vip gì không ?
Trả lời : Game hiệp khách là một mô hình game phiêu lưu vì thế các trang bị vip hay vật phẩm vip các bạn phải tự tìm lấy thông qua các hoạt động trong game như : phụ bản , boss môn phái , bos sát thủ , boss hoàng kim ....v..v..


- Vậy hiệp khách hành bán những vật phẩm gì ?
Trả lời : Hiệp khách chỉ bán những vật phẩm cần thiết để giúp cho bằng hữu thuận lợi hơn trên con đường hành hiệp , và nhưng vật phẩm này đều có thể mua theo 2 cách đó là mua bằng KNB hoặc bằng KNB khóa , vì trong shop 2 hình thức mua đó đều bằng nhau .

Sau đây là vài hình ảnh ingame của Hiệp khách :
Hình 1 :
Hiệp Khách Hành webgame Hiệp Khách Boom tấn 2014
Nhân vật đang sử dụng 1 võ hồn và 1 vủ khí hoàng kim ( 2 loại vật phẩm này các bạn có thể tìm ra và không có bán )

Hình 2 :
Hiệp Khách Hành webgame Hiệp Khách Boom tấn 2014
Ở đây nhân vật đang sử dụng tuyệt kỹ Lăng Ba Vi Bộ

Nào các bạn chúng tao hãy cùng tham gia Hiệp Khách một nơi mà các bạn có thể gửi niềm tin để thư giản trong 1 ngày làm việc mệt mõi .

Trang chủ : http://hiepkhach.org/
Facebook :https://www.facebook.com/pages/Hi%E1...77298109124152