Vấn Tiên là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp huyền ảo được phát triển bởi công ty GameWave. Bối cảnh chính của trò chơi được dựa trên những bộ tiểu thuyết võ hiệp kinh điển của cả Kim Dung lẫn Cổ Long kết hợp với những nội dung gameplay mới lạ nhằm mang lại cho game thủ 1 thế giới giang hồ thật khác biệt và thú vị. Trò chơi này áp dụng hệ thống không nghề nghiệp và người chơi có thể tự do lựa chọn sử dụng món vũ khí mà mình thích trong 3 loại Đao, Kiếm, Phủ,mỗi loại sẽ có các kỹ năng đặc biệt và thao tác điều khiển trong chiến đấu hoàn toàn riêng biệt.
Đồ họa của Vấn Tiên đươc dựa theo phong cách thủy mặc kết hợp với hướng thiết kế nhân vật và cảnh vật rất dễ thương của Q-style, do đó phù hợp với nhiều lứa tuổi muốn tiếp cận trò chơi. Hệ thống nhân vật, NPC trong game được xây dựng có tính cách, dung mạo đẹp và chi tiết, các trường cảnh trong game mang màu sắc tươi sáng và gần gũi.
Webgame kiếm hiệp phong cách Chibi (vantien.us)
Gameplay của trò chơi này sẽ đưa người chơi tới các hệ thống và tính năng thú vị như thành lập bang phái khi đạt tới cấp 20, tính năng cường hóa và tinh luyện trang bị, hệ thống cánh khi người đạt cấp 30, hệ thống hiệp khách, hệ thống thần binh, hệ thống tọa kỵ, hệ thống danh hiệu, hệ thống bạn đồng hành, hệ thống phụ bản cùng nhiều hoạt động hàng rất hấp dẫn.
Webgame kiếm hiệp phong cách Chibi (vantien.us)
Webgame kiếm hiệp phong cách Chibi (vantien.us)
Webgame kiếm hiệp phong cách Chibi (vantien.us)
Trang chủ: http://vantien.us Fanpage: https://www.facebook.com/vantien.us Đăng ký tài khoản: http://vantien.us/tai-khoan/dang-ky-tai-khoan.html Sự kiện: - [Sự Kiện] Quảng Bá Nhận VIP Code - [Sự Kiện] Giới Thiệu Vấn Tiên Nhận KNB
Đào Hoa Đảo, 26/10/2014
Kính bút
================================================== ============================
- Tên tài khoản (229).