Ở bài viết này tôi xin giới thiệu đến các bạn phần mềm download video cho android với chức năng chính là tải video, tải file nén về dùng cho điện thoại. Nó là sản phẩm không còn xa lạ với nhiều người, tuy nhiên phiên bản tôi giới thiệu cho các bạn đây là phiên bản mới nhất hiện nay.
[IMG]http://3.*****************/-f9thH6usKfU/VAGXgzx8i0I/AAAAAAAAAdM/PTily3wZY7M/s1600/idm3.png[/IMG]
Ứng dụng hỗ trợ bản tải video clip trên các trang mạng xã hội tốt nhất hiện nay, tổng hợp khái quát những chức năng của IDM:
+ Phần mềm cho phép người dùng điện thoại Android có thể nhanh chóng truy cập, tìm kiếm, chia sẻ, và tải về điện thoại của mình những video clip mà mình yêu thích.
+ Với sản phẩm IDM cho android, bạn không cần phải lo lắng gì khi tải dữ liệu về máy, nó là sản phẩm được xem là rất thông minh, nó đạt tốc độ nhanh gấp 5 lần so với những ứng dụng cùng loại
[IMG]http://2.*****************/-qOSUvAkOnGA/VAGXhol_wvI/AAAAAAAAAdQ/lH2X0WbdvWU/s1600/idm5.png[/IMG]
+ Khi sử dụng sản phẩm này bạn còn có thể trích xuất âm thanh MP3 từ video clip trên Youtube. Quá trình tải được thực hiện “âm thầm” và lặng lẽ nên người sửu dụng vẫn có thể lướt web hay nghe nhạc mà không hề bị vướng mắc.
+ Điều đặc biệt với sản phẩm này là có tốc độ tải cực nhanh, những file dữ liệu tải về người dùng có thể tuỳ chọn độ phân giải dựa theo độ phân giải màn hình mà thiết bị của bạn hỗ trợ như: 1920x1080, 1280x720, 640x360, 320x240 ….
+ Sản phẩm đạt tiêu chuẩn công nghệ 5 sao trên điện thoại di động
phan mem download video cho android mới nhất
Nguồn: http://vuicung38.blogspot.com