MU Bảo An Season 6.9 Unique
SERVER TÂN THỦ: Bá Đạo

Open Beta 13h00, Ngày 13/01/2014

Mu open ngày 13/1/2014, mu free,mu GHRS,mu NOWEBSHOP, mu đông người chơi nhất


INFORMATION: • Trang Chủ: http://mubaoan.net - mubaoan.net
 • Diễn Đàn: http://diendan.mubaoan.net/forum.php - diendan.mubaoan.ne
 • Đăng Ký: http://taikhoan.mubaoan.net - taikhoan.mubaoan.net
 • Tải Game: http://home.mubaoan.net/Download.html - home.mubaoan.net/Download.html
 • Máy Chủ: Bá Đạo
 • Phiên Bản: Season 6 Part 9 Unique
 • Exp: 300x
 • Drop: 30%
 • Đường truyền: 1Gbps
 • Data Center: Việt Nam
 • Anti Hack: ICM Protect - tối ưu hóa 3D
 • GameServer: Fixed and Devoloped By Tomatoes
Khái Quát Server:


Không khí trời se lạnh, báo hiệu 1 mùa giáng sinh nữa sắp về, 1 năm mới đang đến. Hòa chung cùng không khí hân hoan cuối năm, MU Bảo An bừng lên ngọn lửa nóng bỏng, hâm nóng game thủ với cụm máy chủ hoàn toàn mới mang tên Chiến Vũ cùng các tính năng vượt trội.


Trải qua gần 3 năm xây dựng và phát triển, MU Bảo An ngày càng nhận được sự tín nhiệm của game thủ khi không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ qua nhiều giai đoạn khác nhau. Bởi thế các máy chủ ra đời bởi Mu Bảo An luôn nhận được sự hưởng ứng tích cực từ game thủ, chúng tôi tự hào và vui mừng đã tạo được 1 sân chơi thật vui vẻ, thoải mái và mang tính cộng đồng cao cho tất cả các game thủ gần xa.


Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng xem qua những tính năng hấp dẫn của phiên bản này nhé!


1. Hệ thống chống Hack hoàn hảo:

Mu open ngày 13/1/2014, mu free,mu GHRS,mu NOWEBSHOP, mu đông người chơi nhất


Phần mềm antihack được viết bởi bongma_2x là hệ thống chống hack tiên tiến, hiện đại, thường xuyên được cập nhật để có thể hỗ trợ một cách kịp thời nhất, là lớp giáp bảo vệ khá vững chắc trước các phần mềm gian lận, bao gồm chống hack từ Server và chống hack cho cả Client.


2. Đôi cánh hoàng kim:

Mu open ngày 13/1/2014, mu free,mu GHRS,mu NOWEBSHOP, mu đông người chơi nhất


Cánh cấp 4 chính là sự xuất hiện nổi bật lần này của Bách Kim, sự xuất hiện của nó khiến cả thiên hạ chấn động bởi sức mạnh mà nó mang lại cho chủ nhân sở hữu nó. Sự thiết kế đặc biệt bởi ngọn lửa thiên từ Sa Mạc Lửa Tarkan, hào quang nó chói lòa những người hiện diện trước mặt nó. Hãy cùng đón nhận sức mạnh mới và thử thách mới và liệu rằng vị anh hùng nào sẽ là người chinh phục được đôi cánh hùng thiêng này.

Mu open ngày 13/1/2014, mu free,mu GHRS,mu NOWEBSHOP, mu đông người chơi nhất


Để bắt đầu con đường chinh phục cánh cấp 4 thì cánh cấp 2.5 cũng là điều mà bạn không nên bỏ qua. Với vẻ ngoài khiêm tốn và nhỏ nhắn, cánh cấp 2.5 không thể hiện quyền thế như các bộ cánh khác nhưng chính sự thiết kế quyến rũ hay vẻ ngoài lịch lãm đã làm nên thành công cho bộ cánh này. Việc sở hữu không đến mức khó khăn với nguyên liệu có thể kiếm được từ những Boss trung cấp. Chắc chắn cánh cấp 2.5 sẽ giúp các vị anh hùng mới tham gia lục địa tiến lên một vị thế mới.


3. Item Socket Cấp 2:

Mu open ngày 13/1/2014, mu free,mu GHRS,mu NOWEBSHOP, mu đông người chơi nhất


Đây chính là điều mới mẻ nhất trong Chiến Vũ Season 6.9 Unique lần này, với vỏ bọc bên ngoài ánh vẻ hoàng kim, rực sáng cả một góc trời chính là đặc trưng báo hiệu cho sự xuất hiện của Set Socket cấp 2. Socket luôn là của chinh phục cuối cùng của game thủ lão luyện tham gia Mu Online bởi sức mạnh của nó không thể hiện của chỉ số và tính năng mà còn ở sự tinh luyện do chính người mặc tạo nên. Thông tin được cung cấp như sau:
- 10 Set Socket mới dành cho 7 chủng tộc
- 12 Item Soket mới dành cho 6 chủng tộc


4. Hệ thống Post buôn bán đồ hiển thị thông tin món đồ:

Mu open ngày 13/1/2014, mu free,mu GHRS,mu NOWEBSHOP, mu đông người chơi nhất


Các game thủ sẽ dễ dàng tham khảo thông tin món đồ cần mua mà không cần phải vất vả chuyển Server như trước đây. Việc buôn bán sẽ thuận tiện hơn với Hệ thống Post hiển thị thông tin món đồ trong phiên bản đột phá Season 6 Part 9 Unique.

Hi vọng với những tính năng hoàn toàn mới của phiên bản Season 6.9 Unique này sẽ giúp các chiến binh có những trải nghiệm đầy thoải mái và khác lạ. Hãy tham gia ngay để cảm nhận sự đặc biệt thú vị về MU Bảo An nhé!