Bạn đang tìm 1 sân chơi Võ Lâm Private lâu dài, ổn định, và trên hết là phải công bằng lành mạnh. Một sân chơi không có hack không có gian lận lừa đảo trong game. Sever có nhiều event sáng tạo hấp dẫn, BQT nhiệt tình có trách nghiệm. Những điều đó các bạn có thể tìm thấy ở Tân Long Kiếm. Hãy tham gia để kiểm chứng về sever của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.

Tân Long Kiếm - Phiên bản CTC , OpenBeta 14h ngày 25/5/2014

OpenBeta 14h00 25/5/2014 Xem Đua Tóp Tại Trang Chủ
http://tanlongkiem.com/showthread.as...20Ki%E1%BA%BFm

THÔNG TIN SERVER :

Website: http://tanlongkiem.com/

Trang quản lý: http://tanlongkiem.com/id/

Tải Game: http://tanlongkiem.com/taigame.html


Tân Long Kiếm - Phiên bản CTC , OpenBeta 14h ngày 25/5/2014

Cụm máy chủ: SHXT 1.0
Đường truyền: 1Gbps
Data Center: Việt Nam
Kinh Nghiệm: Vừa phải
Tỷ lệ Rớt Đồ: Vừa phải
Version: Công Thành Chiến
Support Yahoo: hotro.tanlongkiem@yahoo.com.vn

Đã qua hơn 10 năm dài phiêu bạt khắp nơi đề tìm 1 nơi lập nên đại nghiệp, tất cả đã trải qua 1 thời gian dài ngao du khắp nơi trên mãnh đất Trung Nguyên ngạo hổ tàng long. Hiện tại tất cả đều đã thành quá khứ, đối diện trời xanh, lại không biết phải lựa chọn nơi nào để là nơi cuối cùng để có thể tìm lại được cảm giác của 10 năm trước. Khi tất cả mọi thứ chỉ còn lại là kỷ niệm. TLK-Game có lẽ sẽ là đích đến cuối cùng của tất cả nhân sĩ giang hồ. Nơi hứa hẹn là quá khứ của 10 năm trước, nơi hội tụ của những bậc hiền tài, anh hùng từ khắp nơi trên khắp lãnh thổ. Mọi thứ sẽ được minh chứng vào ngày ................. Điểm cuối cùng của con đường sáng, hứa hẹn sẽ mang tới tất cả những thứ đã từng tồn tại 10 năm trước trong lòng của từng võ lâm nhân sĩ.

Đến với TLK-Game, các nhân sĩ sẽ được cảm nhận tất cả những tính năng đã có trên thị trường Private hiện nay.
Phiên bản: Công Thành Chiến - Sơn Hà Xã Tắc Hệ Thống Kinh Nghiệm: vừa phải, không nhanh không chậm.Hệ Thống Trang Bị: Trang bị xanh, Kim Phong, Nhu Tình, Hiệp Cốt, An Bang, Định Quốc..Hệ Thống Auto: Hỗ trợ đầy đủ cho người chơi. (Liên tục cập nhật tính năng mới cho Auto nhằm hỗ trợ người chơi tối đa.)Hệ Thống Kỹ Năng: Cân bằng thập đại phái, chuẩn theo Phiên bản nhà phát hành.Hệ Thống Bang Hội: giao diện thân thiện, có thể quản lý tất cả thành viên, xem thành viên online, viết thông báo tới tất cả thành viên, phần quyền môn đệ, tạo dạnh hiệu cho thành viên...Sự kiện Liên Đấu: bao gồm các hình thức đơn đấu, song đấu, tam đấu...thay đổi theo hằng tháng.Sự kiện Thiên Hạ Đệ Nhất Bang: sẽ liên tục diễn ra khi Server đi vào hoạt động ổn định.

Và nhiều tính năng nổi trội khác
Đưa vật phẩm lên kênh chat để rao bán. Dã Tẩu Tống Kim Nhiệm vụ Sát Thủ Vượt Ải Boss Hoàng Kim Hệ thống Danh Vọng Hệ thống Phúc Duyên Phong Lăng Độ Đêm Huy Hoàng cùng nhiều tính năng cơ bản khác của game.
Mong Rằng TLK-Game Là cầu nối để Qúy Đồng Đạo trở về Ký Ức.....