Nếu bạn đã cảm thấy nhàn chán với các tựa game cũ và muốn tìm kiếm một tựa game mới để chơi. Xin giới thiệu với các bạn một MMO mới đang rất hot hiện nay mang tên tai game Ve Than. Đây là tựa game được ví là MU Online huyền thoại trên điện thoại di động.
Xem thêm tại: http://taigamevethan.org
Đến với game chắc chắn người chơi sẽ bị chinh chinh phục ngay lập tức. Hiện nay, game thủ dễ dàng tải game về máy của mình để thưởng thức vì đã được cập nhập trên tất cả các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Java, Android và iSO. Còn chần chừ gì nữa nhanh tay tải về máy của mình để trải nghiệm các bạn nhé.

Game Vệ Thần cho điện thoại

Game Vệ Thần được lấy bối cảnh tại lục địa Atlantis và có sự góp mặt của “bộ sậu” nhân vật trong thần thoại Hy Lạp nổi tiếng. Đặc biệt, có nhiều nội dung rất giống với huyền thoại MU Online từ các nhân vật đến tên các địa danh nổi tiếng như Lorencia, Noria, Icarus. Tham gia vào game người chơi sẽ lựa chọn hóa thân thành 1 trong 3 lớp nhân vật là Chiến Binh, Du Hiệp và Học Giả để đảm nhận nhiệm vụ rèn luyện pháp thuật, đứng lên tiêu diệt đám quái vật đang đe dọa sự tồn vong của lục địa.

Mặc dù là một gMO nhưng đồ họa của Vệ Thần được đánh giá rất cao, cho dù người chơi sử dụng phiên bản S40 thì hình ảnh nhân vật vẫn giữ được độ sắt nét nhất định. Nếu bạn chơi game trên thiết bị chạy hệ điều hành Android thì cảm giác trải nghiệm sẽ thích thú hơn vì hình ảnh chất lượng sẽ cao hơn, không gian rộng hơn. Thao tác điều khiển nhân vật trên điện thoại cũng rất đơn giản, game thủ chỉ cần dùng tay trái để điều khiển nhân vật di chuyển và sử dụng tay phải để thi chuyển chiêu thức tấn công.

Nguồn:
http://taigamevethan.org/tai-game-ve...ien-thoai.html