War Inc. Battlezone nổi bật với chiến trường vô cùng rộng lớn và hết sức chi tiết giúp người chơi có thể thoải mái di chuyển, khám phá một khu vực giao tranh bao la bát ngát thay vì bị bó hẹp tại một địa điểm nhỏ bé thường thấy trong các game online bắn súng khác.
Trước đây GameK đã từng đưa tin về việc game online bắn súng hấp dẫn War Inc. Battlezone đã được mua về phát hành tại Việt Nam. Theo thông tin mới nhận được thì trò chơi đã gần như hoàn thành xong công đoạn dịch thuật nội dung, chỉ còn một số khâu chuẩn bị cuối cùng nữa là sẽ sẵn sàng ra mắt game thủ. Dự kiến War Inc. Battlezone sẽ mở cửa thử nghiệm ở Việt Nam ngay trong tháng 6/2014 tới.
Game bắn súng War Inc. Battlezone sắp ra mắt tại Việt Nam

Hiện tại NPH của War Inc. Battlezone tại Việt Nam vẫn chưa lộ diện và tên chính thức của trò chơi cũng là một bí mật. Những game thủ quan tâm muốn chơi thử trước có thể đăng ký tài khoản tại trang chủ bản tiếng Anh: http://thewarinc.com/ hoàn toàn miễn phí giờ chơi.

Game bắn súng War Inc. Battlezone sắp ra mắt tại Việt Nam

War Inc. Battlezone nổi bật với chiến trường vô cùng rộng lớn và hết sức chi tiết giúp người chơi có thể thoải mái di chuyển, khám phá một khu vực giao tranh bao la bát ngát thay vì bị bó hẹp tại một địa điểm nhỏ bé thường thấy trong các game online bắn súng khác. Ngoài ra game thủ còn có thể chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa góc nhìn thứ nhất dễ bắn hơn và góc nhìn thứ 3 rộng hơn.

Game bắn súng War Inc. Battlezone sắp ra mắt tại Việt Nam
Cách điều khiển trong War Inc. Battlezone vẫn đi theo lối thông thường như những tựa game bắn súng khác với định hướng và bắn bằng chuột, các phím WASD để di chuyển... nên người chơi có thể nhanh chóng làm quen với lối chơi trong game. Một điểm khác biệt trong cơ chế điều khiển của game chính là việc nhân vật có khả năng chạy nhanh. Tuy nhiên, trong lúc chạy nhanh thì nhân vật của bạn sẽ không thể bắn súng.

Game bắn súng War Inc. Battlezone sắp ra mắt tại Việt Nam
Là một tựa game miễn phí giờ chơi, War Inc. Battlezone áp dụng hình thức Cash Shop bán vũ khí và các loại trang bị, kĩ năng khác trong Shop. Tất nhiên, game thủ vẫn có thể dùng song song cả tiền in-game lẫn tiền nạp thẻ để mua các loại trang bị trong Cash Shop (các loại súng trong Cash Shop thường mạnh hơn). Tuy nhiên, nhiều loại trang bị có thời gian sử dụng hạn chế và chỉ tồn tại trong khoảng 30 ngày trở xuống.