Thật ra auto đã có lâu rùi, từ khi vừa ra bảng TTHT, nhưng mà chỉ giành cho những người biết code mà thôi, chỉ cần cấu hình và sửa tý là sử duoc. Nó ko phải đâu xa chính là auto của VNG phiên bản hiện tại, vì source nó coppy từ bản hiện tại nên auto nó chỉ sửa tý và ra thông báo để đánh lừa mọi người thôi.

Mình là một người k thích auto lắm vì nó làm mất tính công bằng game khá nhiều. Có thể nói mình là người biết đầu tiên or đã có người biết trước mình, vì lần đầu tiên khi check thử auto của bản hiện tại thì thấy nó nhật tiền được và đánh ko dc là mình nghĩ ngay nó chỉ thay đổi tí xíu, và ko ngoài dự đoán của mình. Mình cũng ko muốn chia sẽ để làm mất tính công bằng game và mình ko muốn lệ thuộc vào nó vì chưa chắc phiên bản này VNG có giữ ko, nên cũng ko bỏ ra công sức cày cuốc.

Đây là bản demo của 1 bạn mới mò ra được và up lên khoe hàng và muốn kinh doanh từ nó
https://www.youtube.com/watch?v=3-9FogQ9apk

còn tải về thì TẠI ĐÂY

Mình cảm thấy việc làm của bạn này quá xấu hổ. Trục lợi hay còn gọi là thừa nước đục thả câu. Còn việc làm thế nào để sử dụng được có lẽ mình ko chia sẽ được vì bây giờ đã loạn, chia sẽ càng loạn hơn và mất đi tính chất CTC.